Cho thuê máy Photocopy khu công nghiệp HẢI PHÒNG

0
253

Doanh nghiệp đơn vị của bạn đang hoạt động ở khu công nghiệp VSIP, Khu công nghiệp Tràng duệ, KHU CÔNG NGHIỆP NUMORA, KHU CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VŨ, KHU CÔNG NGHIỆP NAM CẦU KIỀN, KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒ SƠN, CỤM CÔNG NGHIỆP  THỊ TRẤN TIÊN LÃNG, CỤM CÔNG NGHIỆP  VÀ ĐIỂM DÂN CƯ GIA MINH,KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP TRÀNG CÁT, CỤM CÔNG NGHIỆP  CẢNH HẦU, CỤM CÔNG NGHIỆP  QUÁN TOAN, CỤM CÔNG NGHIỆP  TÂN LIÊN, CỤM CÔNG NGHIỆP  BẾN RỪNG.. đang có nhu cầu thuê máy photocopy để phục vụ cho việc in ấn, copy của công ty mình… Vậy bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Việt Số Hóa là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu hải phòng về lĩnh vực cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng.

cho thue may photocopy o Hai Phong
Cho thue may photocopy gia re nhat Hai Phong


Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Hải Phòng là dịch vụ mà  doanh nghiệp của bạn chỉ cần trả một khoản chi phí duy nhất để được sử dụng máy photocopy mà không phải lo lắng về các vấn đề khác như:đổ mực, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh hay linh kiện hỏng hóc cần thay thế. Đảm bảo chi phí thấp nhất và thủ tục thanh toán đơn giản nhất cho khách hàng.Chất lượng máy photo và tính năng máy cho thuê tại Hải Phòng

Máy Photocopy cho thuê là máy Kỹ thuật số mới 80– 95%.
– Đầy đủ tính năng hiện đại như: In, Copy, In, Fax, Scan
–  Bản chụp nét, rõ đảm bảo được yêu cầu của khách hàng.
– Nhân viên sẽ có mặt ngay sau khi quý khách báo sự cố trong vòng 2h.
– Nếu sau 48h mà máy của quý khách chưa xử lý xong chúng tôi sẽ cung cấp máy khác cho quý khách sử dụng
– Có hóa đơn VAT cho khách hàng.
Tùy vào số lượt bản in hay nhu cầu và thời gian thuê máy của khách hàng mà  Công ty TNHH Công nghệ Việt Số Hóacó mức báo giá thuê máy cho phù hợp. Với phương châm tiết kiệm tối đa cho khách hàng chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất về giá cả. Đến với chúng tôi để quyền lợi của bạn được đảm bảo nhất.
Hãy đến với VIỆT SỐ HÓA để có ngay một chiếc máy photocopy phù hợp với yêu cầu công việc của bạn.
Cho thuê máy Photocopy khu công nghiệp HẢI PHÒNG
1.7 (33.33%) 3 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here