Cho thuê máy photocopy Toshiba e-Studio 352 tại Hải Phòng

0
154

Giới thiu chung máy Photocopy Toshiba e-Studio 352:

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 352 may photocopylà máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới (chưa sử dụng tại Việt Nam), máy còn mới khoảng 90% – 95%. Đây là dòng máy photocopy Toshiba laser kỹ thuật số cao cấp, đời mới, sản xuất tại Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng cực tốt, độ bền cao.

Tất cả các Máy Photocopy Toshiba e-Studio 352 may photocopykhi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư (vật tư hao mòn như drum, gạt …) và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 352 may photocopycó tốc độ 45 bản/ phútmay photocopy. Rất thích hợp cho việc làm dịch vu photocopy, dùng trong công ty để photocopy văn bản, hợp đồng, các loại giấy tờ, CMND, bằng lái …

Điều kiển các tính năng của Máy Photocopy Toshiba e-Studio 352 may photocopybằng màn hình cảm ứng cực nhạy, việc sử dụng máy photocopy trở nên dễ dàng hơn, thân thiện hơn, nhanh chóng hơn, giống như điều khiển một smartphone. Màn hình Máy Photocopy Toshiba e-Studio 352 có thể điều chỉnh lên xuống dễ dàng, phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng. 

Với máy Photocopy Toshiba e-Studio 352 may photocopycó chức năng In mạngScan mạngScan và gởi Email, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể. 

Tận dụng chi phí mực máy photocopy Toshiba may photocopycực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba e-Studio 352 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 352 may photocopycó ổ cứng khổng lồ, lên đến 40 GB, nên khả năng lưu trữ tài liệu và lưu trữ tập tin scan gần như vô hạn.


Máy Photocopy Toshiba e-Studio 352 may photocopycó hệ thống kéo giấy cực tốt, không lo kẹt giấy. Hệ thống chống bám mực dàn sấy làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 352 may photocopycó thể quản lý hàng ngàn người sử dụng với hàng ngàn mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 352 may photocopyđược sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Thông số kỹ thut máy photocopy Toshiba e-Studio 352:


Máy photocopy Toshiba 352
 Bao gồm:
– Tốc độ sao chụp:35 bản/phút(A4).
– Sao chụp nhân bản liên tục: 999 bản.
– Độ phân giải: 2400 x 600 dpi.
– Độ phóng thu: 25% – 400%.
– Khổ giấy sao chụp: A5-A3.
– Có sẵn chức năng in thử 60 ngày.
– Thời gian khởi động: 25.
– Không sử dụng hệ thống tái mực thải.
– Bộ nhớ chuẩn máy : 128 MB + 40 HDD.
– Kiểu kết nối: Base-TX/10 Base-T • USB 2.0.
– Bộ chia điện tử:Có sẵn.
– Khay chứa giấy:02 Khay giấy x 500 tờ.
– Khay tay:100 tờ.
– Có sẵn: Bộ nạp đảo bản gốc tự động.
– Có sẵn: Bộ nạp đảo sao gốc tự động.
– Có sẵn: Chức năng chia bộ điện tử.
 


Chi phí thuê máy Toshiba e-Studio 352:

 – Phí thuê máy (đồng/tháng) 1.300.000
 – Hạn mức sử dụng (bản/tháng) 7.000
 – Thêm chức năng in mạng (đồng/tháng) + 150.000
 – Thêm chức năng in, scan mạng (đồng/tháng) + 200.000
 – Phí vượt trội (đồng/bản) 150
 – Phí đặt cọc (đồng) 5.000.000Cam kết chất lượng:


– Có đa dạng các loại máy đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách về photo, in, scan. Phú Sơn có các máy khổ A5 đến A4 tốc độ từ 23 đến 85 bản/phút, các máy khổ A4 từ máy có tốc độ thấp đến tốc độ cao. Đặc biệt Phú Sơn có cả máy khổ A2 đến A0.

– Có máy photocopy hiện đại, ngoài chức năng photocopy, còn có chức năng in mạng LAN, in giấy A3, A4, hai mặt, chức năng scan. 
–  Có dịch vụ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng.
– Có đội kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ đáp ứng được công việc nhanh, khắc phục sự cố sau 2 giờ trong nội thành Hà Nội. Có đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình.
–  Có nhiều thời gian cho Quý khách làm công việc khác khi sử dụng dịch vụ thuê máy photoocopy.
–  Lựa chọn thời gian thuê máy theo nhu cầu: theo ngày, theo tháng, theo năm.

Hậu mãi chu đáo:
 
– Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian hợp đồng.
– Hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố tận nơi trong vòng 2 – 4 giờ trong phạm vi TP.Hải Phòng
Cho thuê máy photocopy Toshiba e-Studio 352 tại Hải Phòng
3 (60%) 4 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here