Khởi nghiệp kinh doanh bằng Thuê máy Photocopy tại Hải Phòng

0
209

Người xưa thường nói, khởi nghiệp ngay từ khi còn trẻ sẽ là nền tảng vững chắc để phát triển kỹ năng và nhanh chóng thành công. Hiện giờ, ở đâu cũng có những gương mặt trẻ xuất hiện với nhiều câu chuyện kinh doanh độc đáo, mỗi người có một ý tưởng kinh doanh riêng, mỗi người sẽ có một cơ duyên đến với nghề riêng, không phân biệt tuổi tác, nam nữ, trình độ,… Tất cả chỉ bằng niềm đam mê kinh doanh.

 

Bác Sơn 60 tuổi hiện đang là chủ một cửa hàng kinh doanh photocopy tại Gia Lâm- Hà Nội gần trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội vẫn tìm thấy niềm đam mê kinh doanh từ dịch vụ photocopy khi tuổi đã cao.
Là cán bộ hưu trí, đã qua cái tuổi trẻ để khởi nghiệp một lĩnh vực kinh doanh nào đó. Thế nhưng, bác Sơn vẫn quyết tâm khởi nghiệp một dịch vụ kinh doanh mà ai cũng có thể làm được, không phân biệt tuổi tác, không phân biệt tầng lớp khởi nghiệp,..  
Sự xuất hiện dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ.
Bác tham khảo rất nhiều người bạn làm kinh doanh về mô hình này, ai cũng đồng ý và rất ủng hộ để bác tự tin mở một cửa hàng photo nhỏ gần nhà. Ngôi nhà bác cách cổng trường học không xa, xung quanh cũng có khá nhiều hàng quán, đi lại tấp nập, việc mở một không gian nhỏ cửa hàng không khó nhưng bác lại gặp phải một vấn đề về vốn mua máy photocopy, số tiền tiết kiệm và vay bạn bè bác đã xây dựng cửa hàng trước khi mua máy, vậy nên bác vô cùng hoang man và lo lắng. Bác lặn lội lên thành phố để tìm những đại lý bán máy cũ với giá rẻ hi vọng sẽ khắc phuc được tình trạng khó khăn của mình. Tìm đến nhà một người bạn cũ của bác, bạn đã được tư vấn về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội, được biết đến về dịch vụ giá rẻ, máy cho thuê cũng chất lượng đặc biệt có bảo trì nếu máy bị hư, bác mừng lắm.
Dịch vụ kinh doanh photocopy ngày càng phát triển và tốt hơn, cửa hàng photocopy ngày càng đông khách tài liệu, giấy tờ, sách vở, CMND,…. đều cần phải in ấn để giải quyết công việc. Với lợi thế về mặt vị trí cửa hàng, cộng thêm việc thuê máy giá rẻ và chất lượng, bác Sơn không  mất nhiều thời gian sửa chữa dù có dịch vụ sửa chữa miễn phí của Công ty, số tiền thuê cũng không thay đổi qua năm tháng mà số lượng photo ngày càng nhiều, vì vậy bác Sơn thu nhập ngày càng tốt hơn.
Trải qua một thời gian làm nghề photo, công việc của bác ngày càng tốt hơn, tuổi cao nhưng bác vẫn miệt mài làm việc, công việc không tạo nhiều áp lực cũng không tốn nhiều sức lao động khá phù hợp với những người như bác. Mỗi ngày bác in ấn hàng trăm bản tài liệu cho các học sinh, thu nhập cũng ổn định hơn.
Còn rất nhiều câu chuyện kinh doanh khởi nghiệp khác về chính niềm đam mê kinh doanh, bác Sơn chỉ là một trong số rất nhiều người khởi nghiệp với số vốn nhỏ nhưng thu nhập ổn định. Đây sẽ là mô hình kinh doanh còn phát triển trong tương lai để phục vụ công việc  
BÁO GIÁ THUÊ MÁY PHOTOCOPY HẢI PHÒNG, LIÊN HỆ:
Liên hệ : 0313 50 20 50 -0988 872 245
Địa chỉ: 176 Ngô Gia Tự- Hải An- Hải Phòng
Khởi nghiệp kinh doanh bằng Thuê máy Photocopy tại Hải Phòng
1 (20%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here