Máy photocopy đã qua sử dụng là như thể nào?

0
162
Đối với cá nước tiên tiến trên thế giới, công nghệ sản xuất máy photocopy luôn được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của họ, Ví dụ như Pháp Anh, Mỹ Hà Lan, Canada, Nhật Bản, Đức…

      Các loại máy photo được  mua về bởi các tập đoàn tài chính  và cho thuê máy photocopy theo các dự án, gói thầu đối với các cơ quan, trường học, bệnh viện, ngân hàng… thời gian cho thuê thường kéo dài 2 đến 3 năm. Sau khi kết thúc dự án, máy được thu gom về và bán với giá máy cũ, các chức năng như coppy, in, scan, fax vẫn hoạt động như mới.

      Theo cách nghĩ của một số khách hàng, máy photocopy đã qua sử dụng là loại máy cũ kỹ, lạc hậu, nước ngoài không sử dụng nữa thải ra và Việt Nam ta lại nhập lại. Không phải vậy, máy photocopy các nước sản xuất có vòng đời dài, tuổi thọ bình quân của máy có tốc độ 50-85 bản chụp/phút thường là trên 10 triệu bản coppy, thực tế những máy đã qua sử dụng nhập về Việt Nam mới chỉ có trên dưới 2 triệu bản coppy/máy.
cho thue may photocopy hai phong


      Không phải chỉ ở Việt Nam mới nhập máy photocopy đã qua sử dụng các nước tiên tiến và phát triển hơn Việt Nam như: Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Mexico, Hồng Kông… vẫn thường nhập khẩu những sản phẩm này để phục vụ cho các văn phòng, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh.

      Sử dụng máy photocopy đã qua sử dụng vẫn đảm bảo yêu cầu đặt ra và lại hiệu quả về kinh tế.
                                                              
                                                                                                                           

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA
Địa chỉ: 176 Ngô Gia Tự – Hải An- Hải Phòng
ĐT: 0313 50 20 50  – 0988 872 245
Email: vietsohoa@gmail.com
Website: https://www.chothuemayphotocopyhaiphong.com
         
Máy photocopy đã qua sử dụng là như thể nào?
3.7 (73.33%) 3 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here