Nên thuê hay mua máy photocopy để mở quán Photocopy?

0
276
Nếu bạn có nhu cầu mở quán photocopy để kinh doanh mà lại chưa biết nhiều về máy móc, thì việc nên thuê một máy photocopy là hợp lý nhất.
thue may photocopy o hai phong
Cho thuê máy photocopy ở Hải Phòng
 
Ở Hải Phòng hiện nay có khá nhiều công ty có dịch vụ cho thuê máy photocopy. Việc kinh doanh dịch vụ photocopy cũng ngày càng nhiều và phát triển Với nhu cầu in ấn ngày càng nhiều như hiện nay thì thu nhập từ nghề này cũng rất hấp dẫn. Công việc thì khá nhàn điều quýan trọng là cần có địa điểm hợp lý, chẳng hạn như gần các trường học, ủy ban… tại các chỗ này thì nhu cầu in ấn khá nhiều.
Nếu bạn có đủ tài chính và mang tính chất hoạt động kinh doanh lâu dài thì Việt Số Hóa khuyên bạn nên mua một chiếc máy photo. Bạn có thể sở hữu chiếc máy photocopy mà không phải mất chi phí hàng tháng để thuê một chiếc máy. và cũng đảm bảo hơn trong việc kinh doanh của bạn về lâu dài.
Còn nếu bạn chỉ muốn mở thời vụ tức là trong khoảng thời gian ngắn thôi thì lựa chọn hình thức thuê máy photocopy là hợp lý nhất. Bởi vì
·        Chi phí đầu tư thuê máy thấp: Tiết kiệm khoảng 20%- 30% so với việc mua máy. Giá thuê máy chỉ có 1 triệu/ tháng/ máy giá rẻ nhất tại Hải Phòng
·        Tiết kiệm thời gian cho công việc, mỗi khi máy cần sửa chữa, bị hỏng bạn chỉ cần gọi điện cho nhân viên kỹ thuật.
·        Chất lượng máy cho thuê của những công ty có uy tín rất tốt, vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng máy, bền lâu khi sử dụng.
·        Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy của công ty bạn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi như: Đổi máy mới khi có nhu cầu, dùng thử 15 ngày để khẳng định chất lượng, không yêu cầu đặt cọc khi thuê máy, thủ tục thuê máy đơn giản không như việc mua máy, dùng máy trước trả tiền sau,…
·        Dịch vụ sửa chữa, bảo trì hàng tháng định kỳ sẽ khắc phục nỗi lo lắng máy bị hỏng của bạn.
 
Với rất nhiều lợi ích từ dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Phòng từ công ty TNHH Công nghệ Việt Số Hóa bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những dòng máy thuê chất lượng và yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ để kinh doanh dịch vụ.
Chúc bạn thành công!
Nên thuê hay mua máy photocopy để mở quán Photocopy?
1 (20%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here