Những điều cần biết khi sử dụng máy photocopy

0
328
Máy Photocopy cũng là thiết bị điện tử nên máy photocopy cũ cũng tuân thủ theo các điều kiện bảo quản như các thiết bị điện tử khác. Người sử dụng cũng cần phải tham khảo cách sử dụng cũng như cách bảo quản từ người bán và chuyên gia kỹ thuật, nhưng cũng cần lưu ý một vài điểm như sau:

– Cắm đúng nguồn điện của máy 110V hay 220V
– Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào
– Trời nồm ẩm. nên sấy giấy che ấm tránh tắc giấy
– Nghỉ hè, nghỉ tết tránh chuột bọ chui vào

– Sử dụng giấy đúng trọng lượng, kích cỡ mà nhà sản xuất qui định nếu sử dụng giấy mỏng thì sẽ gây tắc
– Sử dụng mực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Trong thời gian sử dụng nên sử dụng cùng một loại mực, có thể mua mực tại nơi bán máy cho mình, để được người bán tư vấn cho loại mực tốt nhất cũng như liên quan đến quy trình bảo hành của máy tránh hao mực hay mực thải ít
– Nên tham khảo cách lau chùi, vệ sinh máy từ kỹ thuật viên.
– Cũng cần phải hỏi kỹ thuật các thao tác xử lý sự cố đơn giản: thay mực, cách lấy giấy khi bị kẹt, cách bỏ giấy vào khay giấy như thế nào là đúng, ..
 Cách xử lý sự cố thông dụng:
 Máy photocopy cũ hay mới cũng đều là hệ thống vận hành tương đối hoàn hảo. Chính vì vậy, mọi sự cố về kỹ thuật đều được thể hiện rõ trên màn hình báo. Ví dụ như:
– Máy hết mực, nếu là dòng máy có màn hình hiển thị LCD, một thông báo sẽ hiện trên màn hình. Nếu là máy thông thường, đèn báo mực trên bảng điều khiển sáng lên.
– Máy bị kẹt giấy, đèn báo hay hiển thị hình ảnh trên màn hình báo vị trí kẹt giấy.
– Khi hết giấy, máy cũng báo cho ta biết giấy ở khay giấy nào hết.
=> Điều mà người sử dụng cần lưu ý, nên lưu lại toàn bộ thông tin nơi cung cấp máy để thuận tiện hơn khi xảy ra sự cố. Mọi sự cố người mua không xử lý được, cần phải gọi ngay kỹ thuật để họ có hướng giải quyết tuyệt đối không tự xử lý khi chưa biết cách xử lý như thế nào.


Đối với cá nước tiên tiến trên thế giới, công nghệ sản xuất máy photocopy luôn được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của họ, Ví dụ như Pháp Anh, Mỹ Hà Lan, Canada, Nhật Bản, Đức…
 
      Các loại máy photo được  mua về bởi các tập đoàn tài chính  và cho thuê máy photocopy theo các dự án, gói thầu đối với các cơ quan, trường học, bệnh viện, ngân hàng… thời gian cho thuê thường kéo dài 2 đến 3 năm. Sau khi kết thúc dự án, máy được thu gom về và bán với giá máy cũ, các chức năng như coppy, in, scan, fax vẫn hoạt động như mới.
 
      Theo cách nghĩ của một số khách hàng, máy photocopy đã qua sử dụng là loại máy cũ kỹ, lạc hậu, nước ngoài không sử dụng nữa thải ra và Việt Nam ta lại nhập lại. Không phải vậy, máy photocopy các nước sản xuất có vòng đời dài, tuổi thọ bình quân của máy có tốc độ 50-85 bản chụp/phút thường là trên 10 triệu bản coppy, thực tế những máy đã qua sử dụng nhập về Việt Nam mới chỉ có trên dưới 2 triệu bản coppy/máy.
cho thue may photocopy hai phong
 
 
      Không phải chỉ ở Việt Nam mới nhập máy photocopy đã qua sử dụng các nước tiên tiến và phát triển hơn Việt Nam như: Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Mexico, Hồng Kông… vẫn thường nhập khẩu những sản phẩm này để phục vụ cho các văn phòng, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh.
 
      Sử dụng máy photocopy đã qua sử dụng vẫn đảm bảo yêu cầu đặt ra và lại hiệu quả về kinh tế.
                                                              
                                                                                                                           
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA
Địa chỉ: 176 Ngô Gia Tự – Hải An- Hải Phòng
ĐT: 0313 50 20 50  – 0988 872 245
Email: vietsohoa@gmail.com
Website: https://www.chothuemayphotocopyhaiphong.com
         
Ở Hải Phòng chúng tôi hiện đang cung cấp máy photocopy giá rẻ và cho thuê máy photocopy ở Hải Phòng với giá thành hấp dẫn :
cho thue may photocopy tai hai duong
cho thue may photocopy tai an lao
cho thue may photocopy tai do son,
cho thue may photocopy tai duong kinh
cho thue may photocopy tai kien thuy, 
cho thue may photocopy tai hai an,
dich vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất Hải phòng
cho thuê máy photocopy cho công trường hải phòng
Những điều cần biết khi sử dụng máy photocopy
2 (40%) 4 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here