Bán Máy Photocopy RICOH AFICIO 551 tại Hải Phòng

0
521
Chuyên bán máy photocopy ricoh Afico 551 tại Hải Phòng, bán máy photocopy giá rẻ tại Hải Phòng.
Với dòng máy photocopy đã qua sử dụng nhưng chất lượng máy vẫn còn mới đến 95%.

 Khi lựa chọn máy photocopy, chúng tôi phân làm hai nhóm sử dụng để quý khách dễ dàng lựa chọn: nhóm cá nhân, văn phòng và nhóm người kinh doanh dịch vụ Photocopy.
Nhóm cá nhân, văn phòng:
Do mục đích nhóm nhu cầu sử dụng này ít đòi hỏi cao về tốc độ mà chú trọng vào chất lượng bản sao, giá mua dao động từ 500 – 1000 USD. Cho nên người mua cần lưu ý :
         – Chọn máy có tốc độ từ 15 – 20 trang/phút.
         – Khổ giấy tối đa mà máy có thể sao chụp là A3.
         – Nguồn điện sử dụng cho máy phải là 220V (vì có một số máy nhập từ Nhật, Mỹ thì sử dụng nguồn điện 110V).
         – Khi xem máy, cũng nên chú trọng vào hình thức của máy đang trưng bày. Vỏ máy trắng đều, không bị trầy xước, mở nắp máy xem bên trong có sạch sẽ hay không?.
         – Kiểm tra phím bấm, phím số trên bảng điều khiển có bị mờ, trầy xước hay không?.
         – Số bản chụp mà máy đã chụp được bao nhiêu?.
         – Thời gian bảo hành máy ?. (ít nhất là từ 6 tháng trở lên
         – Khi mua máy có ưu đãi gì không?. (Ví dụ như: tặng chân máy, mực, giấy, …. )
         – Một số sản phẩm tiêu biểu: CANON NP-1215, NP-3020, RICOH FT – 4422, FT-5632, FT-5527, … TOSHIBA E-STUDIO 35/45, TOSHIBA E-STUDIO 232, RICOH AFICIO 2035, RICOH AFICIO FT 5832

Ngoài ra, văn phòng công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sao chụp nhiều thì cần nên chọn những máy có tốc độ nhanh, chất lượng tốt: RICOH FT-5640, FT-5840, AFICO 650, 550. TOSHIBA E6570, E-STUDIO E50, E55, …. Tốc độ từ 40 tờ đến 70 tờ/phút.

Nhóm kinh doanh dịch vụ:
Nhóm kinh doanh dịch vụ thường cần máy có tốc độ nhanh là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua máy. Tốc độ máy đáp ứng yêu cầu trên thường vào khoảng 50 tờ/phút – 70 tờ/phút. Các tiêu chí chọn lựa mua cụng như trên. Máy photocopy cũ thích hợp cho nhóm này và được nhiều người chọn mua: RICOH AFICIO AF650, AFICIO 1022, AFICIO 3035, PRIPORT JP 755 AFICO 550, 650; TOSHIBA E6570, E50, E55, … Giá bán cho các dòng máy này vào khoảng 1000 – 3000 USD tuỳ theo chất lượng.

Cách bảo quản:
Vì là thiết bị điện tử nên máy photocopy cũ cũng tuân thủ theo các điều kiện bảo quản như các thiết bị điện tử khác. Người sử dụng cũng cần phải tham khảo cách sử dụng cũng như cách bảo quản từ người bán và chuyên gia kỹ thuật, nhưng cũng cần lưu ý một vài điểm như sau:
        – Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào
        – Sử dụng giấy đúng trọng lượng, kích cỡ mà nhà sản xuất qui định.
       – Sử dụng mực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Trong thời gian sử dụng nên sử dụng cùng một loại mực, có thể mua mực tại nơi bán máy cho mình, để được người bán tư vấn cho loại mực tốt nhất cũng như liên quan đến quy trình bảo hành của máy.
       – Nên tham khảo cách lau chùi, vệ sinh máy từ kỹ thuật viên.
      – Cũng cần phải hỏi kỹ thuật các thao tác xử lý sự cố đơn giản: thay mực, cách lấy giấy khi bị kẹt, cách bỏ giấy vào khay giấy như thế nào là đúng, ..

Cách xử lý sự cố thông dụng:
Máy photocopy cũ hay mới cũng đều là hệ thống vận hành tương đối hoàn hảo. Chính vì vậy, mọi sự cố về kỹ thuật đều được thể hiện rõ trên màn hình. Ví dụ như: 
        – Máy hết mực, nếu là dòng máy có màn hình hiển thị LCD, một thông báo sẽ hiện trên màn hình. Nếu là máy thông thường, đèn báo mực trên bảng điều khiển sáng lên.
         – Máy bị kẹt giấy, đèn báo hay hiển thị hình ảnh trên màn hình báo vị trí kẹt giấy.
         – Khi hết giấy, máy cũng báo cho ta biết giấy ở khay giấy nào hết.
Điều mà người sử dụng cần lưu ý, nên lưu lại toàn bộ thông tin nơi cung cấp máy để thuận tiện hơn khi xảy ra sự cố. Mọi sự cố người mua không xử lý được, cần phải gọi ngay kỹ thuật để họ có hướng giải quyết cho mình.
2.5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here