Cho thuê máy photocopy Toshiba Studio E453

0
320
– Kính thưa quý khách hàng, Việt Số Hóa chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm, vật tư, linh kiện, phụ tùng chính phẩm hiệu RICOH – TOSHIBA với đủ chủng lọai từ sử dụng phổ thông cho đến chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng máy văn phòng của quý khách như : máy Photocopy, Fax, In, Máy Tính Camera, Sửa chữa bảo trì tận nơi.

– Nhân dịp này chúng tôi trân trọng giới thiệu cùng quý khách “Chương Trình Thiết Bị văn phòng cho thuê, mà trong thời gian qua Công ty chúng tôi đã thực hiện và nhận được sự ủng hộ của đa số các Công Ty trong nước và Công ty Ngoài nước đang đầu tư tại Việt Nam
Cho thuê máy photocopy toshiba E453 :
  •  Mỗi tháng công ty bạn có nhu cầu thuê máy photocopy với số lượng tương đối, khoảng dưới 5000 bản/ tháng
  • Máy photocopy cho thuê hình thức mới, đẹp chạy êm, không bị dính, kẹt giất, không có mực thải nhiều ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người sử dụng.
  • Máy photocopy có chức năng mới nhất kèm theo. Như in qua mạng, scan, fax.. tương thích với mọi hệ điều hành của máy tính như windows Xp, Window 7, hay win8…
  • Nếu bạn ở Hải Phòng bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Việt Số Hóa bởi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn  hài lòng nhất.
2/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here