Hướng dẫn chọn mua máy photocopy cũ

0
386
Mua bán máy photocopy cũ
Mua bán máy photocopy cũ

Công ty, hay văn phòng bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy? Nhưng vì kinh phí hạn chế nên bạn đang cần tìm mua một máy photocopy cũ.

Nhưng bạn chưa biết nên chọn máy photocopy thương hiệu của hãng nào, và cũng không hiểu rõ chất lượng của máy làm sao? Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách chọn mua máy photocopy cũ ưng ý nhất.

Những lưu ý khi chọn mua máy photocopy đã qua sử dụng (cũ)

Bạn cần xác định nhu cầu mua máy photocopy để làm gì?
Bạn cần xem mình cần mua máy photocopy để dùng những công việc gì, chỉ dùng để photocopy hay dùng để in, và scan nữa. Khi xác định được chức năng rồi bạn cần lựa chọn máy có công suất là bao nhiêu, từ 20trang/ phút đến 80trang/phút. và cuối cùng là bạn cần mua máy của hãng nào? Từ đây bạn đã có phần nào ý định về nhu cầu mua máy photocopy cũ rồi.

Máy photocopy cũ tại Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung thường có xuất sứ từ 4 nguồn gốc

 

máy photocopy châu Âu, châu Mỹ. đã được sử dụng ở nước ngoài và xuất về Việt Nam còn mới 90 – 95% . Chất lượng máy gần như máy mới vì máy được sản xuất trực tiếp ở các nước đó nên tiêu chuẩn của họ rất cao.
2. Máy photocopy được các công ty mua về sử dụng nhưng sau thời gian dài họ muốn thanh lý để mua máy khác, chất lương máy chỉ còn khoảng 30-40%.
3. Máy photocopy cũ được các công ty mua lại và sử dụng sau đó lại thanh lý để thay thế máy photocopy khác, chất lượng máy chỉ còn 20-25%
4. Máy photocopy được thanh lý từ các cửa hàng photocopy, chất lượng máy photocopy chỉ còn dưới 10%.
Khi bạn mua máy photocopy đã qua sử dụng bạn cần xem rõ nguồn gốc của máy photocopy xem sản xuất tại Nhật hoặc Mỹ thì máy sẽ có độ bền rất cao, cho dù hết bảo hành nhưng so về chất lượng chắc chắn vẫn hơn máy mới của trung Quốc

Cách chọn mua một máy photocopy cũ đã qua sử dụng:
 
Trước khi mua máy người mua nên lưu ý một số điểm như sau:
 • Chọn thương hiệu nào có uy tín trên thị trường (như: Ricoh, Toshiba)
 • Chọn Model máy thông dụng, dễ sử dụng, dễ mua mực, phụ tùng thay thế dễ mua.
 • Dòng máy mà mình chọn không quá cũ ( ít nhất còn khoảng 90% ), Model càng mới càng tốt

 

Hướng dẫn chọn mua máy photocopy cũ
2.7 (53.33%) 3 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here