Sử dụng máy photocopy cũ hiệu quả cao

0
308

Sử dụng máy photocopy cũ vốn đầu tư ít nhưng mang lại hiệu quả cao.

Trong nền kinh tế hiện nay thì chúng ta đều biết rằng khi kinh doanh thì cần phải có lợi nhuận. Lợi nhuận càng lớn thì vốn bỏ ra càng ít, điều này luôn đúng với mọi loại hình khác nhau. Công việc in ấn, sao chụp thực sự cũng không thể thiếu đối với mỗi công ty hay văn phòng. khi mua máy photocopy chúng ta cũng cần phải xem chi phí đầu tư để làm sao đạt hiệu quả nhất.

Sử dụng máy photocopy đã qua sử dụng mang lại lợi ích kinh tế lớn
 Tùy vào nhu cầu đáp ứng cho các công việc khác nhau. mà máy photocopy cũng đáp ứng các chức năng cơ bản như photocopy, in , scan, fax…Dù máy mới hay cũ thì máy photo đều có các chức năng đó
Ở Việt Nam vẫn chưa sản xuất được máy photocopy, ngoại trừ những dòng máy nhỏ được lắp ráp, linh kiện vẫn phải nhập khẩu, Vì thế các dòng máy photo lớn, có công suất cao thì giá thành rất đắt.
Tuy nhiên, với số tiền không lớn quý khách vẫn có thể sử dụng chiếc máy photocopy như thế, với máy photocopy đã qua sử dụng được nhập khẩu từ nước ngoài vẫn còn mới tới 80-95%. Với số tiền bỏ ra chỉ bằng 1/5-1/6 giá trị chiếc máy photocopy mới. Các dòng máy này thường có độ bền rất cao. Máy photocopy đó có thể đáp ứng cho các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các hộ cá nhân làm dịch vụ photocopy. Còn đối với các doanh nghiệp, các văn phòng đại diện của nước ngoài đặt tại Việt Nam, hay các nhà thầu hoạt động thời vụ tại từng tỉnh, thành của Việt Nam thì họ thường có nhu cầu thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí tối đa nhất.
Nói về bài toán kinh tế, giá để mua một chiếc máy photocopy mới thì sẽ đắt hơn nhiều khi quý khách mua một chiếc máy photocopy cũ. mà máy photocopy cũ vẫn còn mới đến 90%.
Vì thế, khi xác định mua máy photocopy quý khách nên lựa chọn máy photocopy đã qua sử dụng chi phí thấp mà hiệu quả kinh tế vẫn cao.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Việt Số Hóa
Địa chỉ: 176 Ngô Gia Tự- Hải An, Hải Phòng
Email: vietsohoa@gmail.com
Điện thoại: 0313 50 20 50
Hotline: 0988 872 245

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here