Thuê máy photocopy Hải Phòng giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

0
277

Tình hình kinh tế hiện nay đang suy thoái vì thế mà việc chi phí cho vấn đề văn phòng cũng được thắt chặt lại để giảm được chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Tuy nhiên công việc vẫn cần phải có máy móc để hoạt động hiệu quả nhất, Tuy nhiên để mua một chiếc máy photocopy mới là vấn đề các doanh nghiệp cũng cần quan tâm. không phải là vấn đề nhiều hay ít mà chính là vấn đề về sau, nếu không may máy bị hỏng hóc thì việc sửa chữa và thay thế cũng rất tốn kém..tính ra thì chi phí cho 1 bản photocopy khá cao.

Thuê máy photocopy tại Hải Phòng

Theo nhu cầu thị trường, có cầu thì ắt có cung, Nhu cầu thuê máy photocopy tại Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung hiện nay rất lớn, Công ty Việt Số Hóa đẩy mạnh dịch vụ cho thuê máy photocopy. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi phục vụ tất cả các dòng máy photocopy của các hãng nổi tiếng như Toshiba, Ricoh, Canon…với các chức năng như photocopy, in, scan..  
 Để thuê máy photocopy quý khách chỉ cần nhấc điện thoại và gọi tới số 0988 872 245 của công ty chúng tôi, nói nhu cầu của quý khách, cung cấp các thông tin cần thiết và thống nhất việc ký hợp đồng. Ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển máy đến đơn vị của quý khách và hướng dẫn quý khách sử dụng máy photocopy.
Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của Việt Số Hóa quý khách sẽ được vận chuyển tận nơi, đổ mực in miễn phí khi máy hết mực, xử lý sự cố máy photocopy nhanh chóng, Với chi phí về sau là 0 đồng.
     Dịch vụ thuê máy photocopy khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, mua loại giấy mình cần dùng nhấn phím Start là đã có sản phẩm photo, in như ý.
Chính vì những lý do đó mà việc thuê máy photocopy là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA
Địa chỉ: 176 Ngô Gia Tự- Hải An- Hải Phòng
ĐT: 0313 50 20 50 – 0988 872 245
Email: vietsohoa@gmail.com
Website: http://www.mayphotocopyhaiphong.net
     

3.7/5 - (4 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here