5 lựa chọn lớn dành cho người mua máy photocopy

0
204

Lựa chọn máy photocopy là khó khăn đối với bạn, Bạn mới thành lập công ty hay công ty bạn mới mở chi nhánh, Bạn cần phải có máy in hay máy photocopy để phục vụ cho nhu cầu in ấn trong công việc của mình.

Thì trường hiện nay đang có rất nhiều công ty bán hoặc cho thuê máy photocopy. Mỗi công ty sẽ đưa cho bạn một danh sách dài các thông số kỹ thuật của máy photocopy. Tuy nhiên bạn cần phải xác định rõ mục đích sử dụng máy photocopy

Máy photocopy mua

Có nhiều tiêu chí được đặt ra, tuy nhiên bạn có thể thu lại với 5 tiêu chí lựa chọn chính.Miến là máy photocopy đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Màu sắc hoặc đơn sắc?

 

mực in màuNgày nay, copy màu và in ấn có được các công ty khá quan tâm Điều này đặt ra câu hỏi: tại sao lại phải mua một hệ thống màu đen và trắng, nếu bạn có thể có được một tương đương màu cho cùng một giá?

 

Câu trả lời là các chi phí hoạt động của một màu sắc MFP sẽ chạy lên chi phí cao hơn do giá của mực. Vì vậy, nếu bạn không có nhu cầu thực sự đối với tài liệu màu, sau đó thêm một mạng văn phòng của bạn sẽ đại diện cho một khoản chi phí không cần thiết. Nếu tất cả các bạn sẽ được in là bản ghi nhớ văn phòng và nhà tài liệu văn bản, sau đó một thiết bị mono có thể là sự lựa chọn thông minh.

 

Làm thế nào nhanh chóng làm bạn cần phải đi?

 

Mặc dù nó thường là các đặc điểm kỹ thuật đầu tiên bạn nhìn vào khi bạn nhận tài liệu của một máy photocopy, tốc độ mà là cung cấp các trang của nó không phải là luôn luôn là điều quan trọng nhất.Trong khi bạn có thể giả định rằng, khi nói đến máy photocopy, nhanh hơn thì càng tốt, trong thực tế bạn chỉ cần một mô hình đó là Pacey đủ để đối phó với khối lượng của các trang bạn đi qua từng tháng trong thời gian tốt.

 

Bảng dưới đây sẽ cho bạn thấy, khoảng, bao hàng tháng khối lượng liên quan đến tốc độ in.

 

Tốc độ in photocopy và khối lượng hàng tháng

 

Làm thế nào lớn này bạn cần tài liệu của bạn được?

 

Như với tốc độ, bạn có thể giả định rằng khả năng kích thước tài liệu của một MFP lớn hơn, tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn. Trong thực tế, tuy nhiên, hầu hết các công ty nhỏ ít khi in bất cứ điều gì lớn hơn A4. Sau đó, một lần nữa, trong một số ngành công nghiệp, thường xuyên A3, A2 hoặc thậm chí in A1 có thể được yêu cầu.

 

Và mô hình A3 là, trên trung bình, 30% đắt hơn A4 của nó tương đương gần nhất – một giá trị thanh toán nếu bạn thường xuyên cần các tài liệu lớn, mặc dù hoàn toàn không cần thiết nếu bạn không.Hãy xem làm thế nào kích thước giấy được đo trên bảng dưới đây, và đảm bảo bạn sẽ có được đúng loại máy cho công ty của bạn.

 

Kích thước giấy photocopy

 

Mua hay thuê?

 

Mặc dù, theo truyền thống, người ta cho rằng việc mua phần cứng luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất, nhiều hơn và nhiều hơn nữa các công ty Vương quốc Anh hiện đang cho thuê máy photocopy của họ.Cũng như tiết kiệm kỳ hạn ngắn sâu sắc và hiệu quả về thuế, cho thuê cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn khi bạn cần phải thực hiện một nâng cấp do sự tăng trưởng và phát triển kinh doanh của bạn.

 

Cho thuê máy photocopy

 

Về lâu dài, tuy nhiên, sẽ mua được rẻ hơn, và một khi bạn làm cho rằng ban đầu, thanh toán lớn hơn, máy là của bạn để làm với những gì bạn muốn. Vì vậy, để bắt đầu-up mà là trên một ngân sách hạn chế, nhưng dự định để có sự linh hoạt hơn tiền mặt trong tương lai, cho thuê có thể là lựa chọn tốt hơn, trong khi một công ty thành lập hơn có thể chỉ đơn giản là muốn có được tất cả các khoản thanh toán trên đường đi bằng cách mua . Các quyết định chỉ thực sự có thể dựa vào cách ngân sách của bạn được lên kế hoạch.

 

Cần năng bổ sung tùy chọn?

 

Giống như hầu hết các phần cứng kỹ thuật số, máy photocopy hiện đại cung cấp người mua nó một danh sách dài các tính năng bổ sung tùy chọn để lựa chọn, tất cả đều sẽ thêm vào giá cả. Điều này có thể là bất cứ thứ gì từ giấy công suất lớn hơn để lựa chọn mà làm cho việc xử lý các tài liệu quảng cáo chất lượng cao và tập tài liệu có thể hoàn thành. Cách duy nhất để quyết định nếu thêm một tùy chọn đặc biệt là giá trị là để xem xét thích hợp thế nào để xử lý tài liệu của bạn. 

 

In ấn hoàn thiện

 

Nếu bạn có thể trả lời những năm câu hỏi rõ ràng, bạn đang trên con đường của bạn để nhận được những thiết bị phù hợp cho văn phòng của bạn. Thông tin này sẽ màu duyệt web của bạn, tiếp theo bạn kết thúc với những hệ thống tốt nhất có thể.
5 lựa chọn lớn dành cho người mua máy photocopy
3 (60%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here