Văn phòng nhỏ nên lựa chọn máy photocopy nào?

0
245

Để lựa chọn máy photocopy cho văn phòng là điều không hề đơn giản, Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn máy photocopy phù hợp cho văn phòng mình.

Nhược điểm mà khi lựa chon mua máy photocopy cho văn phòng nhỏ. là nguồn vốn đầu tư cho máy photocopy ít, và không có những tính năng in ấn, photocopy ưu việt. Tuy nhiên, xem xét các tính năng văn phòng thiết yếu có thể đảm bảo cho lựa chọn của bạn phù hợp nhất.
Một số máy photocopy thiết kế để dành cho các văn phòng nhỏ vẫn có đầy đủ các chức năng tốt và làm việc hiệu quả hơn bạn nghĩ.
Một tính năng quan trọng và ảnh hưởng nhất trên các dòng máy là tốc độ. Các doanh nghiệp nhỏ có thể cân đối giữa tốc độ máy photocopy với các tính năng khác.
Tốc độ như thế nào là cần thiết?
Các máy photocopy trung có mức giá không cao những vẫn có tốc độ khá tốt cho việc in ấn và sao chép. Nó có thể in 20 trang A4/ phút.
Với một văn phòng nhỏ thì tốc độ tối ưu là 30 trang / phút .
Máy photocopy đa chức năng.
Nhiều máy photocopy thiết kế cho văn phòng nhỏ hiện nay thậm chí được tích hợp rất nhiều tính năng. Nó có thể cung cấp hầu hết những chức năng cơ bản cho việc in ấn, quét và sao chép, và hầu hết cũng có cung cấp chức năng fax.
Máy photocopy văn phòng nhỏ có thể kết nối trong mạng Lan nội bộ để sử dụng in ấn ra từ máy tính cá nhân, laptop,…
Những máy này được gọi là MFP hoặc máy in đa chức năng.
Hầu hết các công ty cung cấp máy photocopy sẽ khuyên bạn tiếp cận các loại máy văn phòng cỡ nhỏ này vì nó thực hiện tốt các chức năng tốt.
Để lựa chọn được một chiếc máy photocopy đa chức năng tốt vậy bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi. chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một sản phẩm ưng ý nhất. Hotline: 0988 872 245

Văn phòng nhỏ nên lựa chọn máy photocopy nào?
2 (40%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here