Việt Số Hóa ký hợp đồng cho thuê máy photocopy với công ty cổ phần đầu tư xây dựng BMT

0
332

Công ty cổ phần xây dựng BMT có trụ sở tại 36 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Hiện mới thành lập chi nhánh tại Hải Phòng. Sau khi thỏa thuận và đi đến thống nhất Công ty Việt Số Hóa đã tiến hành ký hợp đồng cho thuê máy photocopy. Với thời gian thuê là 36 tháng.

Hôm nay ngày 10/4/2015 Đại diện công ty Việt Số Hóa, Ông Lưu Quang Anh – Giám đốc công ty đã ký hợp đồng với Đại diện công ty Xây Dựng BMT là ông Nguyễn Việt Sơn- Tổng giám đốc. Hợp đồng được ký và có hiệu lực chính thức từ ngày 10/04/2015- 10/04/2018. Giá thuê 01 tháng là 1200.000đ/ giới hạn 5000 bản chụp. mức phụ trội mỗi bản chụp là 150đ.
Tính đến nay công ty Việt Số Hóa đã và đang đáp ứng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng cho gần 300 đơn vị. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tínhđổ mực máy in giá rẻ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu văn phòng của khách hàng.
Hợp đồng cho thuê máy photocopy công ty cổ phần đầu tư xây dựng BMT
Công ty CP đầu tư BMT được thành lập từ năm 1993, đến nay, hơn 20 năm hoạt động trong ngành giao thông vận tải khu vực miền Nam. Trong khoảng thời gian này, công ty đã sản xuất và cung cấp Bê tông nhựa nóng, đá subbase base và thi công các công trình giao thông như Cầu, Cảng biển, Đường cao tốc, Đường quốc lộ, tỉnh lộ, cũng như hạ tầng giao thông của các Khu công nghiệp, Khu dân cư…góp phần xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực miền Nam. Sau hơn 20 năm hoạt động, Công ty BMT đã xây dựng chiến lược phát triển và hoạt động như mô hình Tổng công ty với các công ty thành viên chuyên cung cấp các loại nguyên vật liệu cơ bản trong ngành; đủ năng lực triển khai quản lý dự án và thi công các dự án lớn trong khu vực và cả nước. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi mong muốn được đóng góp công sức và năng lực trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng của đất nước.
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty chúng tôi,Chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt.
2.2/5 - (4 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here