Home / Chưa được phân loại / Hướng dẫn sử dụng máy photocopy tránh kẹt giấy

Hướng dẫn sử dụng máy photocopy tránh kẹt giấy

Cho dù bạn sử dụng dịch vụ mua hay thuê máy photocopy thì  vấn đề bạn mong muốn vẫn là khi sử dụng máy photocopy, giấy sẽ không bị kẹt lại trong máy, Để hạn chế điều này xảy ra, Việt Số Hóa xin được hướng dẫn bạn một số cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả,
1, Giữ giấy luôn khô, tránh giấy bị ẩm, đăc biệt ở miền Bắc vào mùa đông hay mùa giấy hay có hiện tượng bị ẩm vì khí hậu ẩm ướt, Nếu giấy để bên ngoài thì rất dễ bị ẩm,, vì vậy bạn nên để giấy nơi có nhiệt độ cao hoặc sưởi giấy trước khi sử dụng.

Sửa máy photocopy kẹt giấy2. Giấy còn trong máy photocopy khi một thời gian bạn không sử dụng cũng dễ bị ẩm, vì thế mỗi khi xử dụng cần xem giấy còn tốt không.

3. Khi đưa giấy vào khay nạp cần để ý tránh để giấy bị lệch, cong, gấp mép, hay rách., Nếu photo tài liệu số lượng nhiều nên cho nhiều giấy vào luôn.

4. Trong trường hợp chẳng may bị kẹt giấy, thì trước tiên cần tìm nguyên nhân gây ra vấn đề trên.Nếu bạn lấy ra rồi cho photo tiếp thì có thể lỗi kẹt giấy lại xuất hiện.

5. Bạn nên sử dụng loại giấy tốt. có nguồn gốc rõ ràng, điều này không những làm cho công việc của bạn nhanh hơn và làm cho máy hoạt động trơn tru hơn.

6. Khi có giấy bị kẹt lại trong máy thì bạn cần để ý khi bỏ giấy ra có bị rơi lại mảnh giấy vụ nào trong đó không, nếu có thì tìm cách để lấy nó ra.

7, Sử dụng đúng loại mực máy photocopy dành cho máy đó.
Mọi vấn đề về hỗ trợ kỹ thuật quý khách có thể liên hệ trực tiếp số 0988 872 245 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí

About admin

Check Also

Đại lý máy photocopy tại Quảng Ninh

Đại lý máy photocopy tại Quảng Ninh Hotline 0981.669.996

Công ty Việt Số Hóa là công ty chuyên phân phối và cho thuê máy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *