Tiến Sỹ Lê Thẩm Dương chia sẻ nên Thuê máy photocopy để sử dụng cho doanh nghiệp

0
320
Tiến sỹ Lê Thẩm Dương khuyến khích nên thuê máy photocopy
Tiến sỹ Lê Thẩm Dương khuyến khích nên thuê máy photocopy

Tiến sỹ Lê Thẩm Dương chia sẻ nếu doanh nghiệp cầu sử dụng máy photocopy, thì tốt nhất nên thuê máy photocopy để có thể tiết kiệm được chi phí. Vì khi doanh nghiệp thuê máy photocopy thì sẽ có được những lợi ích sau:

M ọi thứ doanh nghiệp đều có thể thuê.nếu doanh nghiệp cảm thấy cần và đúng với tiêu chí “Tiện ích- lợi ích và giảm chi phí tối đa”

1.     Không cần phải đầu tư chi phí ban đầu để mua thiết bị

Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn vài chục triệu đến vài trăm triệu để trang bị cho mình một chiếc máy photocopy mới thì bạn chỉ cần bỏ ra 0 đồng chi phí ban đầu khi thuê máy

2.     Không phải lo chi phí vật tư và sửa chữa

Bạn không phải đau đầu, lo lắng khi máy photo của bạn gặp trục trặc sự cố, hay giá vật tư thay thế tăng cao, vì khi máy móc gặp trục trặc đã có kỹ thuật của công ty AT Việt Nam đến tận  nơi để khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất trong nội thành Hà Nội. Mọi chi phí sửa chữa, vật tư tiêu hao kể cả mực đều do bên công ty cho thuê chịu trách nhiệm. Khách hàng chỉ cần sử dụng máy photo mà không cần lo lắng các vấn đề sửa chữa máy.

3.     Quản lý được chi phí và số lượng copy hàng tháng

Trung bình giá thuê máy cho một tháng chia cho số lượng bản chụp thì khách hàng phải bỏ ra trên dưới 200 đ cho một bản copy, in và có thể dự tính được số lượng copy cũng như chi phí cho việc copy, in của công ty.

4.     Được sử dụng máy photocopy với nhiều chức năng tiên tiến

Khi khách hàng thuê máy photo, khách hàng có thể lựa chọn thêm chức năng in, scan, chức năng in kết nối với máy tính, nhiều máy tính, in một mặt hay hai mặt, từ khổ giấy A5-A3, vừa có thể scan tài liệu vào máy tính.
Tiến Sỹ Lê Thẩm Dương chia sẻ nên Thuê máy photocopy để sử dụng cho doanh nghiệp
2 (40%) 3 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here