Cho thuê máy photocopy Ricoh MP 2852

0
298

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh MP 2852 tại Hải Phòng. được dành cho văn phòng, cá nhân, hay công ty có nhu cầu photocopy, in có số lượng phù hợp

Cho thuê máy photocopy Ricoh MP 2852 tại Hải Phòng

.

được dành cho các văn phòng, công ty có nhu cầu photo, in với số lượng tương đối nhiều.

Ricoh MP 2852
 
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2014 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt. Máy còn mới 90%.
Tất cả các máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 có tốc độ 28 bản/ phút. Rất thích hợp cho việc photocopy văn bản, hợp đồng, các loại giấy tờ, CMND, bằng lái xe …
Với máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 có thể tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan màu, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.
Tận dụng chi phí mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Ricoh thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.
Với những ưu điểm trên, dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP MP 2852/ 3352 được công ty Việt Số Hóa đưa vào dịch vụ cho thuê máy photocopy nhằm giúp cho quý công ty, doanh nghiệp có máy photocopy ổn định, không kẹt giấy thường xuyên, chất lượng bản chụp đẹp. muc vhg8

LIÊN H CHI TIT:
CÔNG TY Việt Số Hóa
176 Ngô Gia Tự- Hải An- Hải Phòng
Hotline: 0988 872 245 – 0981.669.996 Mr Quang Anh- Phụ trách Kinh doanh.
Email: vietsohoa@gmail.com
Website: www.chothuemayphotocopyhaiphong.com
Cho thuê máy photocopy Ricoh MP 2852
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here