Hướng dẫn sửa lỗi C471 trên máy photocopy Toshiba

0
431

HƯỚNG DẪN SỬA MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA BÁO LỖI C471
Xin chào các bạn, Hôm nay kỹ thuật viên công ty Việt Số Hóa sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý lỗi C471 trên máy photocopy Toshiba. Chắc hẳn nếu bạn đang sử dụng máy photocopy Toshiba đã từng gặp lỗi C471 báo trên màn hình cảm ứng. và không biết đây là lỗi gì?  vậy chúng tôi sẽ giúp bạn cùng tìm hiểu nhé.

sửa máy photocopy Toshiba báo lỗi c471

NGUYÊN NHÂN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA BÁO LỖI C471
Lỗi C471 là lỗi liên quan đến bộ phận sấy của máy photocopy. Nếu cụm sấy của máy photocopy bị lỗi hoặc không hoạt động thì máy sẽ báo lỗi c471 ngay.Nguyên nhân dẫn đến lỗi SC 471 gồm có:

+ Điện áp cấp cho máy photocopy không đủ, phần nhiều là do ổn áp không đủ điện
+ cầu chì bị đứt
+ Bóng sấy bị cháy, hỏng

Với 3 nguyên nhân gây ra lỗi c 471 cho máy photocopy toshiba thì bạn cần kiểm tra từng phần theo điều kiện như trên, từ nguồn rồi cho đến cầu chì và bóng sấy. Sau khi đã tìm ra nguyên nhân thì chúng ta sẽ khắc phục sự cố.

CÁCH SỬA MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA BÁO LỖI C471
 Tùy theo một trong ba nguyên nhân gây ra sự cố máy photocopy Toshiba lỗi C471 mà chúng ta tiến hành khắc phục sự cố một cách chính xác và hiệu quả nhất,
Nếu máy photocopy của bạn gặp trường hợp bộ đổi nguồn bị yếu không cấp đủ điện cho sấy(Dùng đồng hồ vạn năng hoặc đồng hồ điện tử để đo ) thì bạn cần thay một bộ đổi nguồn mới để đảm bảo máy hoạt động tốt và nâng cao tuổi thọ của máy photocopy.
Nếu trường hợp máy photocopy của bạn gặp lỗi C471 do bị hỏng hay đứt cầu chì nhiệt thì bạn cần thay cái mới. để thay mới bạn cần đến các trung tâm sửa chữa máy photocopy để mua và thay mới nhé.
Nếu máy photocopy của bạn bị lỗi C471 do bị cháy hoặc hỏng bóng sấy thì bạn cần tiến hành thay bóng sấy mới.
Trường hợp còn lại, nếu máy bị hỏng bo sấy thì bạn cần phải mua hoặc có thể sửQa. Với main này bạn cần mang đến các công ty chuyên sửa máy photocopy uy tín để khắc phục giúp bạn.
Kết luận
Lỗi C471 là lỗi có thể hay gặp trên máy photocopy Toshiba vì thế chúng tôi đưa ra nguyên nhân và cách khắc phục sự cố. để giúp bạn có thể hiểu và làm được. Chúc các bạn thành công,

Hướng dẫn sửa lỗi C471 trên máy photocopy Toshiba
1.5 (30%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here