chọn mua máy photocopy cho văn phòng phù hợp?

0
364

Bạn đang muốn Tư vấn chọn mua máy photocopy dành cho văn phòng ? Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm mua một máy photocopy để phục vụ cho công việc in ấn, photocopy tài liệu cho mình, Trước đây để photocopy bất kể loại giấy tờ gì bạn đều phải phải ra ngoài cửa hàng photo nó tiêu tốn rất nhiều thời gian và làm giảm hiệu quả công việc của bạn? Máy photocopy hiện nay có giá khá cao, Vậy để mua máy photocopy nào phù hợp cho văn phòng mà mức chi phí không quá cao thì bài viết dưới đây của công ty máy văn phòng Việt Số Hóa sẽ trả lời cùng bạn!

mua máy photocopy văn phòng
máy photocopy cho văn phòng

Hiện nay trên thị trường đang có nhiều hãng sản xuất máy photocopy, chúng ta có thể kể đến như máy photocopy Ricoh, Máy photocopy Toshiba, Máy photocopy Canon, Máy photocopy Xerox, máy photocopy Sharp, máy photocopy Sindo… Những dòng máy này được nhà sản xuất chia máy photocopy thành 2 phân khúc: Máy photocopy dành cho văn phòng và máy photocopy dành cho kinh doanh dịch vụ. Cho nên mỗi sản phầm đều có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định.Vì vậy khi lựa chọn máy photocopy dành cho văn phòng bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

Diện tích của văn phòng bạn có to không?

Mức chi phí để đầu tư cho máy photocopy của bạn là bao nhiêu?

Mức độ công việc của bạn có nhiều không?

Xem thêm : máy photocopy dành cho kinh doanh

Dưới đây là những gợi ý để lựa chọn được máy photocopy dành cho văn phòng

  1. LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU MÁY PHOTOCOPY CÓ UY TÍN, PHỔ BIẾN

Trên thị trường, có nhiều dòng máy photocopy khác nhau, Tuy nhiên bạn nên lựa chọn một chiếc máy photocopy có thương hiệu uy tín được tin dùng như: Canon, Ricoh, Toshiba. điều này sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng, Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến đơn vị cung cấp máy photocopy, điều này vô cùng quan trọng bởi lựa chọn công ty phân phối uy tín chất lượng như công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa vừa được máy photocopy chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ bảo trì, bảo hành chuyên nghiệp.

 2. LỰA CHỌN MÁY PHOTOCOPY CÓ CÁC CHỨC NĂNG PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU CỦA VĂN PHÒNG

Tùy vào nhu cầu của văn phòng bạn mà lựa chọn một chiếc máy photocopy cho mình, Bây giờ hầu hết tất cả các máy photocopy đều là máy kỹ thuật số, đa chức năng. có đầy đủ mọi tính năng từ photocopy, in, scan đến cả fax. Ngoài ra nó còn hỗ trợ thêm các bộ phận chọn thêm như tính năng in, mạng, in 2 mặt, chia bộ tự động, hay nạp đảo bản gốc tự động. Nếu như văn phòng của bạn cần chức năng như thế nào thì bạn cần nói rõ với đơn vị bạn hàng cho bạn để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

3. LỰA CHỌN TỐC ĐỘ, KÍCH THƯỚC, GIÁ TIỀN CỦA MÁY PHOTOCOPY

Việc chọn máy photocopy dành cho văn phòng, vấn đền độ độ máy in khá quan trọng bởi nó quyết định đến giá tiền, kích thước và các tính năng kèm theo của máy photocopy.

Bạn cứ hiểu cơ bản rằng, một chiếc máy photocopy càng có tốc độ cao thì kích thước càng phải to, và vì nó in nhanh nên sẽ phát tiếng ồn nhiều hơn, và đồng nghĩa với việc máy photocopy càng to thì máy cũng sẽ bền và ổn định hơn so với các dòng máy nhỏ hơn

Với một văn phòng có khối lượng in ấn thấp, số lượng in ấn thấp dưới 1.000 bản in/chụp/tháng thì máy photocopy có tốc độ từ 20-30 bản/phút là thích hợp. Thường rơi vào dòng máy photocopy để bàn. Ưu điểm là nhỏ gọn, giá rẻ. Nhược điểm là không thể sử dụng để in số lượng lớn.

Với một văn phòng có khối lượng in ấn trung bình: Từ 2.000 – 20.000 bản/tháng. Tốt nhất nên chọn những dòng máy photocopy lớn (có hổ trợ giấy A3) để sử dụng ổn định hơn máy để bàn. Tốc độ phù hợp từ 30-50 bản/phút. Máy photocopy ở tốc độ này cũng ít gây ra tiếng ồn.

Máy photocopy có tốc độ từ 60- hơn 100 bản/phút thường có kiểu dáng rất lớn (thường nặng từ 200.000kg trở lên). Thường rơi vào dòng công nghiệp và ít được sử dụng trong văn phòng thông thường. Tuy nhiên nếu văn phòng bạn lớn, đông nhân viên thì dòng máy photocopy công nghiệp cũng rất phù hợp. Tuy nhiên, yêu cầu bất buộc khi dùng dòng này thì văn phòng bạn phải rộng rãi một chút. Tránh đặt máy quá sát bàn làm việc tránh tiếng ồn.

4. TUỔI THỌ CỦA MÁY PHOTOCOPY

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, số lượng bản in mà tuổi thọ của các hãng máy photocopy là khác nhau. Chắc chắn ai cũng muốn một sản phẩm tốt, chất lượng và tuổi thọ cao, tuy nhiên chất lượng đi kèm giá cả. Nếu chỉ cần sử dụng máy photocopy trong thời gian ngắn thì việc lựa chọn một sản phẩm tuổi thọ trunmg bình cũng là phù hợp.

5. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, THAY THẾ LINH KIỆN

Thông thường tuổi thọ của máy photocopy chênh lệch nhau ít, chủ yếu do người sử dụng quyết định. Hơn nữa chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng là một trong những yếu tố giúp tăng tuổi thọ cho máy photocopy. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa cam kết với dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất, giúp tăng tối đa tuổi thọ cho mỗi sản phẩm photocopy mà quý khách hàng lựa chọn.

dịch vụ cho thuê máy photocopy tại hải phòng
dịch vụ cho thuê máy photocopy tại hải phòng

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi trong việc chọn mua máy photocopy phù hợp cho văn phòng. Có thắc mắc gì xin để lại ý kiến bên dưới, Việt Số Hóa sẽ nhanh chóng hồi đáp!

chọn mua máy photocopy cho văn phòng phù hợp?
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here