[Hỏi -Đáp] Nên mua máy photo của hãng nào?

0
442
mua máy photocopy hãng nào
nên mua máy photocopy hãng nào?

Xin Hỏi, Công ty Việt Số Hóa? Mình tên Long ở Thái Bình, Mình đang có nhu cầu mua máy photocopy cho công ty của mình các bạn giúp mình tư vấn nên mua máy photocopy của hãng nào nhé. Cảm ơn.

mua máy photocopy hãng nào
nên mua máy photocopy hãng nào?

Trả lời:

Xin chào anh Long! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến công ty chúng tôi. Chúng tôi xin được tư vấn giúp anh như sau:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp máy photocopy khác nhau. và khi lựa chọn mua máy photocopy khách hàng đều có chung câu hỏi và băn khoăn không biết mua máy photocopy của công ty nào và máy photocopy của hãng nào để sử dụng cho cơ quan. ?

Xem thêm dịch vụ:  cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng

chọn mua máy photocopy cho văn phòng phù hợp?

Một số dòng máy photocopy phổ biến trên thị trường hiện nay được khách hàng sử dụng nhiều nhất đó là Canon, Ricoh, Toshiba, Sharp, Xerox. Mỗi hãng sản xuất máy photocopy đều có những điểm mạnh và điểm yếu. Bạn không thể đòi hỏi một chiếc máy photocopy có giá thấp mà lại có đủ tất cả các chức năng. vì thế khi lựa chọn mua máy photocopy chúng ta cần quan tâm đến mục đích sử dụng để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất:
– Bạn cần máy photocopy có những chức năng gì : Copy, copy và in, copy, in và scan, hay cả 4 chức năng bao gồm cả chức năng Fax?
– Tốc độ máy photocopy là bao nhiêu trang/phút?
– Các chức năng option chọn thêm: In qua mạng, chạy photo nạp đảo bản gốc tự động?

Tóm lại : Bạn lưu ý những mục sau khi đặt ra câu hỏi ” Nên mua máy photocopy của hãng nào? “

1. Mục đích sử dụng : máy gồm những chức năng nào, để đưa ra chi phí mua máy thấp nhất, lựa chọn hãng sản xuất có chức năng tương ứng.
2. Công ty nào có chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng chu đáo, dài lâu. (Bạn nên xem qua hợp đồng mua bán máy, hợp đồng bảo trì, bảo hành). Còn chất lượng của các hãng thì 9-10 với nhau. Hãng nào cũng muốn trụ vững trên thị trường nên họ thường chú trọng đến chất lượng sản phẩm, vấn đề này bạn yên tâm.

3. Giá thành sản phẩm bao nhiêu và giá thành linh kiện thay thế sau này bao nhiêu để bạn cân đối lựa chọn phù hợp ( tránh trường hợp mua máy rẻ mà thay thế linh kiện cao thì cũng vậy)

Tôi hy vọng với những nội dung chia sẻ bên trên phần nào sẽ giúp các bạn giải đáp được câu hỏi đặt ra ban đầu : Nên mua máy photocopyhãng nào ?

Nếu bạn cần thêm thông tin để có sự lựa chọn tốt hơn, bạn có thể liên hệ với tôi Mr Quang Anh 0981.669.996 – Tôi rất vui khi được hỗ trợ các bạn!
3.3/5 - (3 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here