Máy in Ricoh SP 325SFNw-Máy in laser đen trắng đa năng

0
341

Máy in Ricoh SP 325SFNw-Máy in laser đen trắng đa năng là giải pháp tối ưu dành cho văn phòng

Máy in Ricoh SP 325SFNw

Sắp xếp các tác vụ in, quét và fax với thiết bị nhỏ gọn có hiệu quả này. Tạo ra sản phẩm A4 khổ A4, chất lượng cao, màu đen và trắng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với bộ nạp tài liệu tích hợp, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức. Các tài liệu fax và fax linh hoạt và dễ sử dụng ngay lập tức với ứng dụng chuyên dụng của chúng tôi. In ấn thiết bị di động tiên tiến bao gồm cả hỗ trợ AirPrint và cloud print cho người dùng sự linh hoạt mà họ cần.

Cung cấp một máy nạp tài liệu tự động đảo ngược, SP 325SFNw ở nhà trong môi trường in bận rộn nhất làm cho công việc sao chép và quét ngắn. Đen và trắng hình ảnh đầu ra ở độ phân giải 1200 x 1200 dpi có nghĩa là nhanh (28 trang / phút), các tài liệu A4 chất lượng chuyên nghiệp, theo thời gian. In hình ảnh và tài liệu qua mạng của bạn trực tiếp từ thiết bị thông minh của Apple iPhone, iPad và Android với ứng dụng In và Quét của Thiết bị Thông minh Ricoh. Trình điều khiển thậm chí còn cho phép bạn gửi quét trực tiếp đến thư mục, email hoặc USB để chia sẻ ngay.

In, copy scan và fax – 4 chức năng từ một thiết bị nhỏ gọn 1200x1200dpi – in màu đen và trắng chất lượng cao A4 trên hầu hết các loại giấy Tự động nạp tài liệu ngược – tối đa hóa năng suất, tiết kiệm thời gian Hỗ trợ đa nền tảng -Windows, Mac và Linux môi trường CNTT In và quét trên thiết bị di động nâng cao – hỗ trợ các thiết bị thông minh Android và iOS cộng với AirPrint và Google Cloud Print

Máy in Ricoh SP 325SFNw-Máy in laser đen trắng đa năng
2 (40%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here