5 Lý do bạn nên thuê máy photocopy ngay hôm nay

0
631
Dịch vụ cho thuê máy photo hải phòng
Dịch vụ cho thuê máy photo hải phòng

5 lý do quan trọng nhất khiến bạn nên thuê máy photocopy ngay hôm nay

Máy photocopy là một thiết bị không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong thời đại hiện nay, Nó có thể thay thế hoàn toàn cho máy in và máy scan bởi các tính năng của nó đã được tích hợp sẵn ở máy photocopy, Tuy nhiên việc sở hữu 01 chiếc máy photocopy cho doanh nghiệp khá tốn kém bởi chi phí đầu tư cũng như khấu hao ở máy photocopy là điều doanh nghiệp cũng cần quan tâm. Việc lựa chọn sử dụng thuê máy photocopy là sáng suốt nhất ở thời điểm này. Việt Số Hóa cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê máy photo hải phòng
Dịch vụ cho thuê máy photo hải phòng

Dưới đây có thể gọi là 5 lý do quan trọng khiến bạn cần thuê một chiếc máy photocopy thay vì phải mua nó:

Lý do 1: Thuê máy photocopy sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản đầu tư lớn.

Số đông họ vẫn cho rằng việc mua máy photocopy sẽ phục vụ công việc của họ tốt và dài hơn, Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng mua máy photocopy. và việc sử dụng chỉ là 1 máy photocopy mà họ đã mua. Vì thế lựa chọn thuê máy photocopy theo thời gian và nhu cầu là giải pháp tốt nhất. Bạn không phải bỏ ra số tiền lớn để mua máy photocopy. Việt Số Hóa cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ. Chỉ từ 800.000 VNĐ/ tháng. Bạn đã có thể sở hữu 01 chiếc máy photocopy hiện đại nhất hiện nay. có đầy đủ mọi chức năng.

Lý do 2: Thuê máy photocopy không lo máy bị hao mòn trong quá trình sử dụng.

Với hình thức thuê máy photocopy bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề máy móc có bị hỏng, hay những đồ linh kiện hao mòn. Chúng tôi sẽ cung cấp và xử lý vấn đề đó giúp bạn.

Lý do 3: Thuê máy photocopy không lo hết mực, không lo hỏng vật tư linh kiện tiêu hao

Nếu bạn mua máy photocopy thì việc đầu tiên các bạn phải lo đó là vấn đề mực bị hết, hay linh kiện hỏng phải thay nó sẽ tốn khoản chi phí khá lớn. còn bạn thuê máy photocopy thì mọi vấn đề đó chúng tôi sẽ lo giúp bạn.

Lý do 4: không lo máy bị lỗi thời, không cần phải nâng cấp máy photocopy

Nếu như doanh nghiệp bạn mua máy photocopy, nhưng trong quá trình sử dụng máy photocopy công việc của bạn nhiều lên mà máy photocopy không đáp ứng được. Bạn buộc phải mua một chiếc máy photocopy khác để đáp ứng yêu cầu. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi. Bạn chỉ việc báo về vấn đề nhu cầu sử dụng bạn sẽ được chúng tôi đổi ngay một chiếc máy photocopy khác và mức giá thuê máy photocopy sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên.

Lý do 5: Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng lâu dài thì thuê máy photocopy là sự lựa chọn sáng suốt.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy photocopy để in tài liệu cho công trường, đơn vị thi công công trình. hay dự án có thời gian ngắn thì vấn đề thuê máy photocopy sẽ giúp bạn giảm tối đa chi phí đầu tư.

Với 5 lý do nên thuê máy photocopy bạn đã có cách giải quyết cho mình chưa? Nếu bạn thấy hợp lý hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi – Máy văn phòng Việt Số Hóa sẽ tư vấn chi tiết kỹ hơn cho bạn:

Công ty Máy văn phòng Việt Số Hóa

CS1: 176 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

CS2: Số 1 ngõ 30/16 Tạ Quang Bửu, TT Giáo Dục Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0981.669.996 – 0988 872 245

Email: Vietsohoa@gmail.com

1/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here