Bán máy photocopy tại Thủy Nguyên Hải Phòng

0
523

Đại lý máy photocopy tại Thủy Nguyên Hải Phòng – Công ty Việt Số Hóa chuyên bán máy photocopy tại Thủy Nguyên Hải Phòng chúng tôi chuyên cung cấp máy photocopy Toshiba, Ricoh uy tín tại Hải Phòng. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được máy photocopy chất lượng tốt nhất.

Quán photocopy Anh Sơn ở Xã An Sơn- Thủy Nguyên
Quán photocopy Anh Long ở Xã An Sơn- Thủy Nguyên

Anh Nguyễn Văn Long ở Xã An Sơn Huyện Thủy Nguyên Hải Phòng hiện đang là khách hàng của chúng tôi,Lần đầu anh biết đến công ty Việt Số Hóa do anh tìm hiểu thông tin trên mạng internet và biết được địa chỉ của chúng tôi cung cấp máy photocopy.

Anh Long kể lại rằng “Gia đình anh ở gần UBND xã và gần trường học, nhu cầu cần in ấn và photocopy có nhiều, mà cả khu vực đó không có nhà ai có máy in hay photo cả. Anh thì hiện đang làm thợ chụp ảnh, vợ làm dược sỹ bán thuốc tại nhà. nên cũng nhàn. Ban đầu cũng có chiếc máy in đa chức năng để in và photocopy một số giấy tờ đơn giản tuy nhiên do nhu cầu cũng nhiều mà máy in nhỏ hoạt động chậm nên cũng có ý định đầu tư một chiếc máy photocopy khác. Do số tiền để mua máy photocopy cũng không có nhiều nên anh cũng khá dè dặt trong việc lựa chọn 1 chiếc máy hợp lý. Được Việt Số Hóa tư vấn và chức năng cũng như cách sử dụng và đặc biệt là thời gian thu hồi vốn . Anh đã quyết định lựa chọn dòng sản phẩm máy photocopy Ricoh MP 5001.

Khi chuyển máy đến nhà Anh Long, chúng tôi thấy được sự vui mừng từ  của khách hàng khi có dịch vụ photocopy gần nơi mình sinh sống, không phải đi photocopy tài liệu xa đến vài km. Thời gian đầu do chưa sử dụng quen, nên anh chị cũng gặp một số trục trặc nhỏ, Được sự tư vấn trực tiếp từ kỹ thuật viên của chúng tôi anh đã dần sử lý được các lỗi cơ bản của máy photocopy. Nhiều lần đi ngang qua nhà Anh chúng tôi đều ghé vào để bảo trì giúp cho máy photocopy của anh được hoạt động tốt. Anh rất vui Và anh cũng đã giới thiệu cho chúng tôi được 1 vài khách hàng nữa mà anh quen biết.

Nếu bạn đang có ý định mua máy photocopy để kinh doanh, bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Việt Số Hóa luôn coi khách hàng là người bạn thân thiết. Vì thế khi chọn dịch vụ của Việt Số Hóa bạn sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo và dịch vụ tốt nhất.

Hãy gọi ngay đến dịch vụ bán máy photocopy tại Thủy Nguyên Hải Phòng của Chúng tôi: 0981.669.996

Bán máy photocopy tại Thủy Nguyên Hải Phòng
1 (20%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here