Cho thuê máy photocopy tại Tiên Lãng Hải Phòng

0
251
Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng giá rẻ
Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng giá rẻ

Tiên lãng là 1 huyện nằm về phía tây nam thuộc thành phố Hải Phòng. có nền kinh tế khá phát triển, ngày nay có nhiều công ty, doanh nghiệp mới phát triển vì thế nhu cầu in ấn sao chép tài liệu cũng tăng cao. Công ty Việt Số Hóa cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Tiên lãng nhằm phục vụ tối đa yêu cầu của các doanh nghiệp đặt trên địa bàn huyện Tiên Lãng.

Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng giá rẻ
Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng giá rẻ

Với ưu điểm siêu tiết kiệm, không lo hết mực, không lo chi phí bảo dưỡng sửa chữa, không mất khoản chi phí lớn để đầu tư máy photocopy. Vì thế dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Tiên lãng đang được các doanh nghiệp, văn phòng tại đây rất ưa chuộng.

Giải pháp cho bạn khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Tiên Lãng:

Ngày nay giải pháp thuê máy photocopy đang được đánh giá rất cao, bởi nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản tiền lớn, với số tiền này hàng năm bạn có thể dùng để đầu tư vật liệu, tăng thưởng nhân viên, du lịch hoặc có thể sắm các thiết bị văn phòng khác. Đến với Việt Số Hóa bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ mà Việt Số Hóa mang đến- Chúng tôi chuyên cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Tính đến thời điểm này chúng tôi đã có trên 200 máy photocopy đang được các doanh nghiệp trên địa bàn thuê. Huyện tiên lãng là một trong những huyện có số lượng máy photocopy tại công ty Việt Số Hóa lớn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn có thể lựa chọn các loại máy photocopy khác nhau:

  • Cho thuê  Máy photocopy đen trắng tại Tiên Lãng
  • Cho Thuê Máy photocopy màu tại Tiên Lãng
  •  Cho thuê máy photocopy ricoh tại Tiên lãng
  •  Cho thuê máy photocopy Tohisba tại Tiên lãng
  •  Cho thuê máy photocopy ricoh tại Tiên lãng giá rẻ
  •  Cho thuê máy photocopy scan màu tại tiên Lãng

 Cam kết của công ty Việt Số Hóa với dịch vụ thuê máy photocopy tại Tiên lãng dành cho khách hàng

  • Giá thuê máy photocopy tại Tiên Lãng luôn rẻ nhất
  • Chất lượng máy hoạt động tốt nhất
  • Xử lý khi máy photocopy gặp sự cố nhanh nhất
  • Vận chuyển miễn phí 100% trên địa bàn huyện Tiên Lãng

BẢNG GIÁ THAM KHẢO DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI TIÊN LÃNG HẢI PHÒNG

+ Gói thuê máy photocopy văn phòng số bản chụp 3.000 bản/tháng  >>> Giá : 800.000 VNĐ/tháng (bản in phụ trội tính 150Đ/bản)

+  Gói thuê máy photocopy văn phòng tại Tiên Lãng số bản chụp 5.000 bản/tháng  >>> Giá : 1.100.000 VNĐ/tháng (bản in phụ trội tính 120Đ/bản)

+ Gói thuê máy photocopy tại Tiên Lãng số bản chụp 10.000 bản/tháng  >>> Giá : 1.400.000 VNĐ/tháng (bản in phụ trội tính 100Đ/bản)

+ Gói thuê máy photocopy văn phòng tại Tiên Lãng số bản chụp 10.000 bản/tháng  >>> Giá : 2.000.000 VNĐ/tháng (bản in phụ trội tính 120Đ/bản)

+ Gói thuê máy photocopy văn phòng tại Tiên Lãng số bản chụp 15.000 bản/tháng >>> Giá : 2.500.000 VNĐ/tháng (bản in phụ trội tính 110Đ/bản)

+ Gói thuê máy photocopy văn phòng tại Tiên Lãng số bản chụp 20.000 bản/tháng >>> Giá : 3.000.000 VNĐ/tháng (bản in phụ trội tính 110Đ/bản)

                                  Các ưu đãi và chương trình khuyến mại mới, hãy gọi đến số: 0981.669.996 (Gặp Mr Quang Anh)

Cho thuê máy photocopy tại Tiên Lãng Hải Phòng
3 (60%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here