Đại lý máy photocopy tại Hải Phòng – Cty Việt Số Hóa

0
61317
Đại lý bán máy photocopy tại Hải Phòng
Đại lý bán máy photocopy tại Hải Phòng

Công ty TNHH công nghệ VIệt Số Hóa – Đại lý máy photocopy tại Hải Phòng được thành lập 4/2012 chuyên hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng. có địa chỉ tại 176 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực máy in, máy photocopy và thiết bị văn phòng.

Đại lý bán máy photocopy tại Hải Phòng
Đại lý bán máy photocopy tại Hải Phòng

Từ khi thành lập đến nay Việt Số Hóa đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ quý bạn bè, khách hàng đối tác trên toàn quốc. Là Đại lý máy photocopy tại Hải Phòng chúng tôi phân phối tất cả các hãng máy photocopy có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như RICOH, TOSHIBA, CANON, SHARP, XEROX…

Chúng tôi phân phối máy photocopy mới 100% và máy photocopy đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Chúng tôi tự hào về khả năng phục vụ của mình với mục tiêu nhanh, chính xác, hiệu quả. Với phương châm đem đến cho khách hàng sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất hiện có. Với một niềm tin trong tương lai không chỉ Quý Công ty mà nhiều Công ty khác nữa sẽ lựa chọn Việt Nhật như là một đối tác tin cậy nhất trên thị trường Việt Nam.

 

Theo đó, khi mua máy Photocopy tại VIỆT SỐ HÓA, Quý khách hàng sẽ được nhận được chính sách giá bán linh hoạt cực sốc Giảm giá lên đến 30%, Tặng Quà bằng Tiền Mặt, Tặng Sử Dụng Mực In Miễn Phí 1 Năm, Tặng Chân Kê Máy,…. Với giá trị nhận đươc lên đến 15 triệu đồng.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ đổi máy cũ lấy máy mới với giá tốt nhất cho mọi quý khách hàng. Cho thuê máy Photocopy tại Hải Phòng giá rẻ nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa
ĐC: 176 Ngô Gia Tự- Hải An- Hải Phòng
ĐT: 02253 50 20 50 – 0988 872 245 – 0981.669.996
Website: http://www.chothuemayphotocopyhaiphong.com

 

 

Đại lý máy photocopy tại Hải Phòng – Cty Việt Số Hóa
2.8 (56.33%) 60 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here