Mẫu hợp đồng cho thuê máy photocopy

0
374

Hiện nay nhu cầu Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng nói riê ng và cả nước nói chung đang dần được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều bởi các tính năng cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Trước khi bạn lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy bạn cũng cần tìm hiểu về hợp đồng thuê máy photocopy, và đây là một trong rất nhiều mẫu hợp đồng cho thuê máy photopopy. Nó cần đáp ứng đầy đủ các yêu tố làm sao để phù hợp cho cả bên thuê và bên cho thuê máy photopy.

Điều quan trọng đầu tiên bạn cần để ý là những quyền lợi khi bạn sử dụng dịch vụ thuroê máy photocopy, trong đó có cả số bản in được sử dụng miễn phí trong 1 thángvà phát sinh thêm chi phí…

Những dịch vụ mà bạn chắc chắn sẽ được hưởng như: sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị mỗi tháng, thay mực, linh kiện…có được đề cập rõ ràng trong hợp đồng không? Thời gian chờ nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa sự cố là bao lâu? Có được thay thế máy khác nếu thời gian sửa chữa quá lâu không? Đây đều là các quyền lợi của bạn cho nên cần phải xem xét kỹ!

Khi đã thảo luận và đưa ra quyết định cuối cùng với bên cho thuê, bạn phải chắn chắn rằng tất cả các điều khoản được thể hiện rõ ràng và chi tiết nhất bằng văn bản. Như vậy sẽ tạo được sự tin cậy cho cả 2 bên nếu như có vấn đề phát sinh về sau.

Và quan trọng nhất bạn cần phải biết được các hình phạt nếu vi phạm hợp đồng như thanh toán trễ, hủy hợp đồng trước thời hạn, máy photocopy bị hư hỏng do yếu tố chủ quan bên bạn…

Nếu như tất cả đã được rõ ràng thì bạn có thể yên tâm ký hợp đồng cho thuê máy photocopy và nhận máy!

Sau đây là một hợp đồng cho thuê máy photocopy mẫu, bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn nhé!

 

Mẫu hợp đồng cho thuê máy photocopy
3 (60%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here