Bán máy photocopy Ricoh MP 6001 tại Hải Phòng

0
682
Bán máy photocopy Ricoh MP 6001
Bán máy photocopy Ricoh MP 6001

Công ty Việt Số Hóa là đại lý máy photocopy lớn nhất tại Hải Phòng chuyên bán máy photocopy tại Hải Phòng và cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng chuyên nghiệp.

 

Chúng tôi phân phối tất cả các thương hiệu máy photocopy nổi tiếng như: Ricoh, Canon, Toshiba, Xerox, Sharp… để đáp ứng nhu cầu in ấn của quý khách.

Máy photocopy Ricoh MP 6001 là dòng máy công nghiệp và hiện đại nhất hiện nay và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Được đánh giá cao về chất lượng và độ bền.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 có tốc độ rất cao, 60 bản/ phútĐây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn.
Với máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 có thể tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.
Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 6001 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.
Liên hệ Mua máy photocopy Ricoh MP 6001 tại Hải Phòng
Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa
Đc: 176 Ngô Gia Tự, Hải An. Hải Phòng
Hotline: 0981.669.996 – 0988 872 245
Từ khóa khách hàng tìm kiếm liên quan đến máy photocopy Ricoh MP 6001:

Cho thuê máy photocopy Ricoh MP 6001 tại Hải Phòng

Địa chỉ bán máy photocopy tại Hải Phòng

Địa chỉ bán máy ricoh MP 6001 Hải Phòng

Bán máy photocopy tại Hải Phòng

2.7/5 - (4 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here