Cách photo sổ hộ khẩu máy Ricoh

0
429

Có nhiều bạn gửi câu hỏi đến cty Việt Số hóa yêu cầu Hướng dẫn photocopy sổ hộ khẩu trên máy photocopy Ricoh không cần tháo ghim. Ở Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc cách photo như thế, Đôi khi việc tháo ghim sẽ là ảnh hưởng đến giá trị của quyển sách, bạn hoàn toàn có thể tự mình photocopy một quyển sách hoặc sổ hộ khẩu mà không cần mang ra tiệm photocopy.

Chuẩn bị: Một máy photocopy Ricoh, Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng trên máy photocopy Ricoh MP 4001 nếu chưa có thì chúng ta phải mua máy photocopy hoặc thuê máy photocopy, 1  cây bút chì và giấy A4.

Bước 1: Sử dụng 1 tờ giấy A4 gấp đôi lại và đặt sát góc trên cùng bên tay phải của mặt gương máy photocopy. Dùng bút chì đánh dấu 1 vạch nhỏ phía ngoài.

hướng dẫn photocopy sổ hộ khẩu 1

Bước 2: Chọn Duplex/Combine -> Chọn Book -> Chọn Magazing – > Chọn Full Size trên máy photocopy.
Bước 3: Để mặt bìa sổ hộ khẩu phía trên vạch chia. Úp lại rồi bấm Start.

hướng dẫn photocopy sổ hộ khẩu 2

Bước 4: Để mặt phía sau mặt bìa phía trên vạch chia. Úp lại rồi bấm Start.

hướng dẫn photocopy sổ hộ khẩu 3

Bước 5: Để mặt trang 2 phía dưới vạch chia.

hướng dẫn photocopy sổ hộ khẩu 4

Bước 6: Để mặt trang 3 lên phía trên vạch chia. Úp lại, bấm Start tiếp.

hướng dẫn photocopy sổ hộ khẩu 5

Bước 7: Cứ tiếp tục như thế cho đến khi hết quyển sổ hộ khẩu thì bấm nút #. Nếu muốn photocopy nhiều bản thì trước khi nhấn phím # ta nhấn phím số tương ứng với sổ bản photo ta cần photo rồi mới ấn phím #. Máy sẽ tự động tính toán và chạy ra bản photocopy sổ hộ khẩu.

 

KẾT THÚC QUÁ TRÌNH CHÚNG TA CHỈ CẦN GẤP ĐÔI BẢN PHOTO A4 LẠI SẼ ĐƯỢC MỘT QUYỂN SỔ HỘ KHẨU HOÀN CHỈNH. HY VỌNG BÀI VIẾT TRÊN SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC CÁC BẠN !

3/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here