Cách photo sổ hộ khẩu máy Toshiba mới nhất

0
496
photocopy sổ hộ khẩu
photocopy sổ hộ khẩu

Ở Việt Nam, Sổ hộ khẩu là một loại sổ bắt buộc mà gia đình nào cũng phải có, khi chúng ta cần làm bất cứ một cái gì liên quan đến luật pháp thì đều cần phải có sổ hộ khẩu hoặc bản sao công chứng sổ hộ khẩu. Tuy nhiên có nhiều người mới sử dụng máy photocopy chưa biết cách sử dụng chức năng photocopy sổ hộ khẩu mà không cần tháo ghim. Vậy cách photocopy sổ hộ khẩu cho máy photocopy được làm thế nào? Ở Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Quá trình photo sổ hộ khẩu như sau:

Quá trình photo sổ hộ khẩu chỉ áp dụng cho khổ giấy A4-R
Đầu tiên photo mặt bìa của sổ hộ khẩu.( photo từng mặt, tùy theo độ đậm nhạt của sổ hộ khẩu) và photo mặt trong của sổ hộ khẩu bằng khay tay, là xong mặt bìa.
Trong quá trình photo sổ hộ khẩu trước tiên phải xác định được khổ giấy là A4-R. Và chọn chế độ ghép mặt 1-2 hoặc 2-2.
Tiếp theo của quá trình photo sổ hộ khẩu cực đơn giản và dễ hiểu bạn cần xác định sổ hộ khẩu có bao nhiêu người.

Ví dụ cụ thể trong bài hướng dẫn cách photo sổ hộ khẩu đơn giản và dễ hiểu:

VD bạn cần photo sổ hộ khẩu cho một gia đình gồm có 4 người.
Đầu tiên của quá trình photo sổ hộ khẩu như sau: Bạn photo trang 1 ( lấy tờ giấy trắng che mặt bên kia lại) và ghép với trang 2 và 3 theo chế độ ghép mặt đã chọn trước đó. Cho giấy chạy ra.
Xong cuối cùng là xem trên tờ giấy sẽ có 1 ô trống để cho trang 4. Để tờ giấy vào khay tay để photo trang 4 (nhớ là phải để đúng chiều để photo trang 4). Đây là giai đoạn cực kì quan trọng trong quá trình photo sổ hộ khẩu nên bạn cần lưu ý nhé.
Và điều cuối cùng trong quá trình photo sổ hộ khẩu bạn cần làm đó là nhập tờ giấy đã photo 4 trang và tờ bìa lại với nhau, lấy kim bấm bấm lại và cắt cho gọn lại là thành sổ hộ khẩu photo.

Trên đây là những thông tin và kiến thức cơ bản nhất về quá trình hướng dẫn các bạn về cách photo sổ hộ khẩu cực đơn giản và dễ hiểu. Các bạn có thể thực hiện theo những thao tác trên để có thể photo được những cuốn sổ hộ khẩu đơn giản nhất và dễ dàng nhất có thể.
Cách photo sổ hộ khẩu máy Toshiba mới nhất
4 (80%) 6 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here