Cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh Gọi ngay 0981669996

0
445
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Băc Ninh hiện nay được các doanh nghiệp tin dùng. Bởi nó mang đến lợi ích tối ưu dành cho doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân. Hiểu được vấn đề này công ty Việt Số Hóa cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh chất lượng cao và giá cả hợp lý…
Cho thuê máy photo tại Bắc NInh
Cho thuê máy photo tại Bắc NInh

Xem thêm: báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy

1. Tại sao Việt Số Hóa lựa chọn cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh?
Về vị trí địa lý:
 • Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam
 • Thuộc đồng bằng sông Hồng, nằm trên vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.
 • Bắc Ninh là tỉnh với làn dân ca quan họ, là trung tâm xứ kinh Bắc cổ xưa.

Về kinh tế:

 1. Năm 2011 Bắc Ninh là tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh đứng thứ 2 Việt Nam. Bắc Ninh đã thu hút được hầu hết các dự án công nghệ cao của cả nước như Canon, Samsung, Microsoft, ABB, Foxcom. Ngành công nghiệp – công nghệ thông tin đang là ngành mũi nhọn đưa kinh tế Bắc Ninh đi lên. Khi tách tỉnh Bắc Ninh là 1 tỉnh thuần nông với nền công nghiệp không đáng kể đa số là làng nghề. Tuy nhiên hế năm 2012, Bắc Ninh là tỉnh có quy mô công nghiệp lớn thứ 5 cả nước, thứ 2 miền Bắc và luôn duy trì tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước trong nhiều năm qua.
 2. Việt Số Hóa nhận thấy đây là vùng đất tiềm năng về nhu cầu sử dụng máy photo trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh , mà đến nay chúng tôi phát triển dịch vụ cho thuê máy photo tại tỉnh Bắc Ninh với mong muốn cung cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng máy photocopy của mọi doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả công việc
 3. Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh như hiện nay, nhu cầu sử dụng máy photocopy ngày càng tăng lên theo thời gian, trong khi giá cả của một chiếc máy photocopy lại không hề rẻ thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo tại Bắc Ninh là giáp pháp tối ưu nhất đối với mọi công ty, vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả.

3. Chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bắc Ninh có tốt?

 

Tất cả các sản phẩm máy photocopy của dịch vụ cho thuê máy photo tại Bắc Ninh của Công ty Việt Số Hóa đều có chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và quan trọng nhất đều là hàng chính hãng và được bảo hành chu đáo, và có nhiều chế độ ưu đãi giành cho khách hàng lâu năm với công ty.

Việt Số Hóa cam kết cho thuê máy photo tại Bắc Ninh

 • Luôn đảm bảo máy photocopy đem đến cho khách hàng sử dụng là loại máy mới lên đến 98%, có đầy đủ link phụ kiện, tính năng hiện đại như copy, in qau đường truyền mạng ( có thể kết nối với nhiều máy tính khác nhau trong cùng một lúc có thể thay thế luôn hệ thống máy in của công ty mà khách hàng không cần phải bỏ thêm bất kỳ loại chi phí nào), scan..
 • Luôn đảm bảo bản chụp rõ, đẹp đúng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Máy photocopy luôn hoạt động ở trạng thái ổn định và tốt nhất.
 • Kỹ thuật viên có mặt tận nơi khi máy xảy ra sự cố trong khi hoạt động.
 • Nếu trong 12h mà kỹ thuật viên không khắc phục được sự cố, khách hàng được sử dụng máy khách có chất lượng dịch vụ tương tự.
 • Máy chính hãng, chạy êm, không gây tiếng khó chịu ảnh hưởng đến công việc của khách hàng
 • Có hóa đơn VAT cho khách hàng có yêu cầu.
Công ty TNHH Công nghệ Việt Số Hóa
Cho thuê máy photo tại Bắc Ninh chất lượng cao
Hotline: 0981.669.996 – Website: chothuemayphotocopyhaiphong.info
Trân trọng!
2.4/5 - (9 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here