Cho thuê máy photocopy tại Lê Hồng Phong Hải Phòng

0
370
Cho thuê máy photocopy tại lê Hồng Phong Hải Phòng
Cho thuê máy photocopy tại lê Hồng Phong Hải Phòng

Công ty Việt Số Hóa là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng nói chung và Cho thuê máy photocopy tại Lê Hồng Phong Hải Phòng Nói Riêng. Liên hệ ngay để được tư vấn thuê máy photocopy giá rẻ. 0981.669.996.

Tuyến đường Lê Hồng Phong thuộc quận ngô Quyền Thành Phố Hải Phòng, Nơi đây tập trung nhiều doanh nghiệp, siêu thị, nhà hàng, các văn phòng cho thuê như: Cát Bi Plaza, TD Plaza, Tòa nhà Việt Úc… Trong đó có rất nhiều các công ty vận tải có nhu cầu sử dụng máy photocopy.Nắm bắt được nhu cầu đó. Công ty Việt Số Hóa cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín và chuyên nghiệp nhất Hải Phòng. Với giá thuê máy photocopy rẻ nhất chỉ với 800.000 VNĐ/ tháng là doanh nghiệp đã có trong tay chiếc máy photocopy mới nhất hiện nay.

Cho thuê máy photocopy tại lê Hồng Phong Hải Phòng
Cho thuê máy photocopy tại lê Hồng Phong Hải Phòng

Với dịch vụ Cho thuê máy photocopy tại Lê Hồng Phong Hải Phòng– Cho thuê máy photocopy Hải Phòng, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những lý do sau:

  1. Không mất bất cứ chi phí nào ngoài tiền thuê máy photocopy bạn phải thanh toán hàng tháng cộng với chi phí phụ trội trang in (nếu có).
  2. Sẽ được đổi máy photo miễn phí phù hợp với đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng
  3. Không lo phát sinh chi phí sửa chữa, đổ mực, thay thế linh kiện phụ tùng
  4. Máy photocopy là hàng chính hãng 100%.
  5. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tình.

 

Với Phương châm hoạt động của chúng tôi “Khách hàng là người thân”. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến giá trị cao nhất dành cho khách hàng. Vì thế nếu có bất kỳ yêu cầu hoặc cần tư vấn về vấn đề thuê máy photocopy tại Lê Hồng Phong Hải Phòng. Quý khách đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi 0981.669.996 để được tư vấn miễn phí.
Dịch vụ Thuê máy photocopy là tiết kiệm chi phí cho văn phòng của bạn:
1. Không phải bỏ ra số tiền lớn cho việc mua máy ban đầu.
2. Không phải  chi phí cho phí dịch vụ sửa chữa và bảo trì.
3. Không phải mất chi phí vật tư, tiêu hao linh kiện thiết bị, mực in
4. Không phải nghĩ đến chi phí khấu hao, quản lý tài sản cố địnhMọi thông tin về dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ Hải Phòng vui lòng liên hệ:
CTY TNHH Công nghệ việt Số Hóa
176 Ngô Gia Tự, Quận HẢi AN, Hải Phòng
Tel: 02253502050 – 0988 872 245 – 0981.669 996
3/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here