Cho thuê máy photocopy tốc độ 40 trang/ phút Giá rẻ

0
566
Cho thuê máy photo hải phòng
Cho thuê máy photo hải phòng

Gói dịch vụ Cho thuê máy photocopy tốc độ 40 trang/ phút của công ty Việt Số Hóa nhằm đáp ứng cho các văn phòng, doanh nghiệp có địa chỉ tại Hải Phòng và các tỉnh phia Bắc.

Khi bạn có nhu cầu thuê máy photocopy tại Hải Phòng– Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được 1 chiếc máy photocopy hợp lý. Nếu bạn có nhu cầu in ấn, hay photocopy từ 3000 bản đến dưới 20.000 bản/ tháng thì máy photocopy có tốc độ 40 bản/ phút sẽ phù hợp nhất đối với bạn.

Việt Số Hóa là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh và Toshiba lớn nhất tại hải Phòng. Giá thuê máy photocopy cạnh tranh và có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc máy photocopy hợp lý nhất, Việt Số Hóa tin rằng Chúng tôi là công ty cho thuê máy photocopy dành cho các văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Cho thuê máy photo hải phòng
Cho thuê máy photo hải phòng

Với máy photocopy mà Việt Số Hóa cho thuê là dòng máy photocopy kỹ thuật số được sản xuất mới nhất và đạt tiêu chuẩn khí thải cũng như bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng. Cùng với tính năng IN, SCAN màu sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề về in ấn, copy và scan tài liệu.

Vì sao khi thuê máy photocopy quý khách nên lựa chọn dịch vụ của Việt Số Hóa

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng, Việt Số Hóa được đánh giá là công tý cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng uy tín nhất

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi, bạn sẽ:

– Không phải bỏ số tiền lớn ra để mua máy photocopy

– Không tốn tiền bảo trì, sửa chữa máy photocopy.

– Không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng bản chụp.

– Không phải quan tâm đến giá mực, giá vật tư phụ tùng máy photocopy.

Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Phòng  của công ty Việt Số Hóa, xin đừng ngần ngại gọi ngay đến chúng tôi để nhận được báo giá thuê máy photocopy tốt nhất và các thông tin hữu ích nhất.

Công Ty TNHH Công nghệ Việt Số Hóa

176 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

0981.669.996 – 0988 872 245

2.3/5 - (6 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here