Cho thuê máy photocopy với Giá 0 đồng

0
353
cho thuê máy photocopy giá rẻ nhất Hải Phong
cho thuê máy photocopy giá rẻ nhất Hải Phong

Việt Số Hóa là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bán và cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc. Bạn sẽ không tốn 1 đồng nào khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của chúng tôi.

Thủ tục cho thuê máy photocopy tại hải Phòng đơn giản và nhanh chóng, giúp cho khách hàng luôn thoải mãi khi lựa chọn dịch vụ này.

Hình thức ĐẸP, SANG TRỌNG phù hợp mọi không gian văn phòng

– Máy chạy ÊM có thể đặt trong văn phòng nhỏ không lo bị ỒN

– Thiết kế hệ thống giảm KHÍ THẢI đạt chuẩn Châu Âu không lo mùi mực gây khó chịu khi s dụng

– Dòng máy duy nhất có hệ thống LAU Sấy không LO KẸT GIẤY

– Sử dụng sao chép bằng BĂNG TẢI(transfer Belt) cho bản in ĐEN và SẮC NÉT

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là một hình thức tương đối mới mẻ nhưng được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng dành cho các đối tượng như sau:

  • Những hộ mở dịch vụ kinh doanh in ấn, photocopy nhưng chưa đủ số vốn đầu tư để mua máy mới và các thiết bị kèm theo.
  • Những cơ quan, văn phòng nhỏ có nhu cầu in ấn tài liệu nhưng muốn tiết kiệm một phần chi phí.
  • Những công ty có kinh phí thu nhập thấp, muốn sử dụng máy trong một thời gian cố định.
  • Những cá nhân, gia đình cần sử dụng máy photocopy để sao chép, in ấn tài liệu với số lượng khá lớn. Nếu đi cửa hàng để thực hiện thì chi phí cộng dồn sẽ rất cao.

Nên thuê máy ở đâu chất lượng tại Hải Phòng

Hiện nay, công ty TNHH Công nghệ Việt Số Hóa là một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị photocopy trên cả nước, trong đó có Hải Phòng. Khi áp dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy thành phố Hải Phòng. Chúng tôi đã tạo được niềm tin cho đông đảo quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận đánh giá khá cao.

Để có được điều này, chúng tôi đã đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, cũng như luôn đặt chất lượng làm mục tiêu hàng đầu. Khi thuê máy photocopy Hải Phòng tại Việt Số Hóa, bạn sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt. Ngoài việc sở hữu máy chính hãng, bạn còn được chúng tôi vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng, thay mực định kỳ hoàn toàn miễn phí. Mỗi khi máy gặp trục trặc hay bất cứ vấn đề gì, bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ đến và khắc phục ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn

Cho thuê máy photocopy với Giá 0 đồng
4.2 (83.33%) 6 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here