Cách thay đổi và xem Usercode của máy photocopy Toshiba

0
595
USER CODE-toshiba
USER CODE-toshiba

Ở Bài viết này Công ty Việt Số Hóa xin được hướng dẫn các bạn cách tạo User code để quản lý trên các dòng máy photocopy toshiba- Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạnđổi password đăng nhập để sử dụng máy photocopy

 Việt Số Hóa – cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy hướng dẫn đặt lại mật khẩu hoặc xem password của hầu hết dòng máy photocopy toshiba thật đơn giản
Dòng máy photo Toshiba là một thương hiệu máy photocopy phổ biến trên thị trường. Máy photocopy kỹ thuật số Toshiba có nhiều chức năng giúp công việc sao chép, in ấn trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt tính năng đặt mật khẩu được nhiều văn phòng sử dụng. Để hạn chế việc mất mật khẩu bà không thể sử dụng được máy nữa, Toshiba có trang bị chức năng reset máy. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể đặt mọi chức năng trên máy photocopy Toshiba về mặc định. Kể cả mật khẩu bạn cài cũng trở về mặc định ban đầu.
Việt Số Hóa Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng giá rẻ – cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy chuyên nghiệp
Mật khẩu và các thiết lập trên máy photocopy của bạn sẽ trở lại thiết lập ban đầu.
USER CODE-toshiba
USER CODE-toshiba
Mật khẩu mặc định trên máy photocopy Toshiba là ‘123456’. Bạn có thể thử mật khẩu này trước khi thực hiện chức năng reset.
BƯỚC 1:
Cấm nguồn máy photocopy Toshiba tuy nhiên để máy ở chế độ tắt. Nhấn và giữ lâu 2 phím số 0 và 8 cùng lúc đến khi máy tự động khởi động lên. Thường máy sẽ kêu một tiếng bíp báo hiệu. Khi đó máy sẽ được khởi động vào chế độ Test Mode.
BƯỚC 2:
Nhấn liên tục phím 2 6 3 rồi sau đó nhấn phím ‘Start’ màu xanh lá. Một khung cửa sổ sẽ hiện ra trên màn hình để bạn nhập mật khẩu mới.
BƯỚC 3:
Dùng bàn phím để nhập mật khẩu bạn muốn thay đổi rồi nhấn phím ‘Set’ trên màn hình. Nhấn khởi động lại máy để hoàn tất thao tác reset mật khẩu trên máy photocopy Toshiba về mặc định.
Việt Số Hóa photocopy – Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp
3/5 - (4 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here