Cho thuê máy photocopy xerox tại Quảng Ninh

0
405
thuê máy photo giá rẻ
Cho thuê máy photocopy gia re

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Quảng Ninh chúng tôi cung cấp. Với những tính năng cơ bản thì còn là máy photocopy tốc độ cao đảm bảo công việc bạn chạy 1 cách trơn tru.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tại Quảng Ninh

Ra đời trước thị hiếu chính đáng của thị trường cũng như các doanh nghiệp nhằm giảm chi phí đầu tư  cho văn phòng, giải tỏa lo lắng về chi phí sửa chữa bảo dưỡng, kỹ thuật cho máy photocopy. Để có thể sử dụng một chiếc máy photocopy Xerox ưng ý với đầy đủ chức năng, khách hàng sẽ phải cân nhắc rất nhiều về giá thành cao kèm theo chi phí bảo dưỡng sửa chữa.
Giờ đây chỉ cần sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Xerox tại Việt Số Hóa. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy photocopy Fuji Xerox đời mới với chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một cỗ máy văn phòng.
thuê máy photo giá rẻ
Cho thuê máy photocopy gia re

Tính năng cơ bản Máy Photocopy Xerox 5335

Chức năng: Copy + In mạng + Scan màu qua mạng.

Chức năng đảo 2 mặt bản sao tự động.

Bộ nạp và đảo 2 mặt bản gốc tự động (ARDF)

Cấu hình cơ bản copy – 5335
– Tốc độ copy: 35  bản /phút
– Khổ giấy : A5/A4/A3 – Postcard – Envelope
– Độ phân giải: 600 x 600dpi
– Bộ nhớ: 1GB
– Ổ cứng: 500GB
– Tỷ lệ thu/phóng: 25 % – 400%
– Sao chụp liên tục : 999 bản
– Bộ phận tự động nạp và đảo bản gốc
– Bộ phận tự động đảo bản sao
– Bộ phận tự động chia bản chụp điện tử
– Trữ lượng giấy: 500 tờ x 2 khay + 95 tờ cho Khay tay

* Chức năng in:

– Tốc độ (A4): 45 trang/phút
– Độ phân giải: Chuẩn: 600 x 600dpi (mặc định), Cao: 1200 x 1200dpi
– Ngôn ngữ in: Chuẩn: PCL5, PCL6; Chọn thêm: Adobe®  PostScript®  3TM
– Cổng kết nối: Chuẩn: Ethernet 100BASE-TX/10BASE-T, USB2.0. Chọn thêm: 1000BASE-T

Tại sao phải thuê máy photocopy?

– Theo khảo sát tại một vài doanh nghiệp, kết quả chúng tôi nhận được đều là: “ một chiếc máy photocoy mới giá thấp nhất cũng trên 2000usd mà cũng là loại công nghệ cũ vì là phân khúc giá thấp. Dễ dàng nhận thấy ở đây là máy mới nhưng ít chức năng, tốc độ thấp, không đáp ứng đủ nhu cầu văn phòng. Chỉ có thể lựa chọn máy photocopy đen trắng. Trong khi đó, một máy photocopy bãi nhập khẩu cũng phân khúc giá (thậm chí rẻ hơn nhiều) lại vượt trội hoàn toàn về độ tiện dụng, cũng như  tốc độ. Có thể là máy đa chức năng, có thể in, photo, scan màu về chức năng.
– Chất lượng của các dòng máy photocopy mới cũng không giống nhau, nhiều mã sản phẩm dù giá thành thấp nhưng có hiệu năng thực tế tốt, ổn định. Ngược lại có những dòng dù giá tiền đắt hơn nhưng hoạt động lại kém hiệu quả, có phát sinh nhiều vấn đề. Dù đó là đời máy được phát hành sau. Nguyên nhân do các hãng có công nghê sản xuất lẫn lắp ráp khác nhau…Nếu không có kiến thức về máy photocopy sẽ hoang mang không biết nên chọn hãng nào.
– Những doanh nghiệp mới thành lập thường chưa ổn định đc địa chỉ, nhiều lần di chuyển văn phòng, máy photocopy có kích thước lớn, di chuyển dễ hỏng hóc, khó khăn trong lắp ráp bộ phận… Mặt khác, với xu thế hội nhập,  nhiều doanh nghiệp đóng trên địa bàn các thành phố lớn, khu công nghiệp là doanh nghiệp nước ngoài, hoạt động thời vụ, nếu mua mới sẽ rất lãng phí, mất giá khi bán vì là máy photocopy đã qua sử dụng.
⇒ Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết chỉ với 1 cuộc điện thoại khi bạn chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của Việt Số Hóa
Đến đây bạn  còn ngại ngần gì mà chưa sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại mayphotocopyhaiphong.com? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi về giá cả, hỗ trợ kỹ thuật và vận chuyển của dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ.
——————————————————-
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA

Địa chỉ: 176 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 02253 5020 50  | 0981.669.996- 0988 872 245

Email: vietsohoa@gmail.com

Cho thuê máy photocopy xerox tại Quảng Ninh
3.5 (70%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here