Lắp đặt, bàn giao cho thuê máy photo tại khu công nghiệp Tràng Duệ, An Lão, Hải Phòng

0
383
Cho thuê máy photo tại tràng Duệ

Công ty Việt Số Hóa vừa ký hợp đồng cho thuê máy photocopy với công ty TNHH CINETECK VINA tại khu công nghiệp tràng Duệ Hải Phòng. Với thời gian là 24 tháng. Theo chương trình khuyến mại thì công ty CINETECK sẽ được tặng 01 tháng thuê máy photocopy miễn phí.

Chúng tôi là đơn vị đứng đầu tại Hải Phòng về dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ- Uy tín. Với 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm. Mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Tham khảo dịch vụ thuê máy photocopy hãy liên hệ ngay 0981.669.996

Sau khi tham khảo hình thức thuê máy photocopy của công ty Việt Số Hóa, công ty CINETECK đã đồng ý thuê máy photocopy với các điều khoản kèm theo: Bên A (Thuê máy photocopy) – Bên B (Cho thuê máy photocopy)

 

Bên A:

1- Bên A sẽ sử dụng và bảo quản thiết bị theo đúng các chỉ dẫn kỹ thuật của bên B. Nếu phải thay thế vật tư của máy do bất kỳ hư hỏng nào do bên A gây ra (được xác định trách nhiệm cụ thể bằng văn bản có sự xác nhận của hai bên, do lỗi chủ quan) thì bên A sẽ chịu mọi chi phí thay thế tương đương.

2-  Bên A chịu trách nhiệm về các hư hỏng do bên A tự vận chuyển, lắp đặt không đúng quy cách, cắm sai nguồn điện, do sinh vật làm hư hỏng, nước vào làm chập cháy, sử dụng sai kỹ thuật.

3 – Trước khi hết hạn hợp đồng thuê máy, nếu bên A có nhu cầu thuê tiếp thì phải thông báo cho bên B trước 05 ngày bằng văn bản.

Bên B:

1- Bên B sẽ bảo đảm máy sẽ được giữ trong tình trạng hoạt động tốt trong thời gian cho thuê. Khi vật tư máy hết thời hạn sử dụng hoặc có bất kỳ trục trặc nào phát sinh liên quan đến máy photo trong khi sử dụng mà bên A đã thông báo cho bên B, bên B sẽ có trách nhiệm tiến hành giám định kịp thời và thay thế vật tư trong thời gian nhanh nhất có thể đảm bảo cho máy hoạt động liên tục.

2- Mọi vật tư thiết bị của máy sẽ do bên B cung cấp miễn phí, nhưng không bao gồm giấy.

3- Nếu máy chất lượng bản chụp không đẹp và không thể khắc phục, bên A có thể yêu cầu bên B đổi máy khác mà không phải thanh toán cho bên B bất kỳ khoản chi phí vận chuyển hay phát sinh nào.

4- Trong  trường hợp máy hết mực hay gặp sự cố, bên B phải có trách nhiệm thay mực mới hoặc đến sửa chữa trong vòng 3-4h (trừ trường hợp điều kiện thời tiết xấu như: mưa, bão, thiên tai) sau khi nhận được báo lỗi (trong giờ hành chính) của bên A.

Dưới đây là một số hình ảnh bàn giao thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp tràng duệ:

 

1/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here