Máy văn phòng Việt Số Hóa sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng của bạn

0
387
Cho thuê máy photo uy tín
Cho thuê máy photocopy giá rẻ

Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa (tên tiếng Anh Viet So Hoa technology CO.,LTD) Đăng ký kinh doanh số 0201257975 do UBND thành phố Hải Phòng và sở kế hoạch đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 24/4/2010 . Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa chuyên kinh doanh trong lĩnh vực máy văn phòng: Bán máy in, Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng. Đây là địa chỉ uy tín về dịch vụ văn phòng của thành phố Hải Phòng. Được nhiều người lựa chọn. Do đó công ty đã mở thêm nhiều chi nhánh tại thành phố Hải Phòng để phục vụ tốt và nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

      Trụ sở chính Số 176 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

      Email : vietsohoa@gmail.com

      Điện thoại : 0225.3 502050 – 0988 872 245- 0981.669.996 Mr Quang Anh

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty Việt Số Hóa gồm:

– Kinh doanh và dịch vụ kĩ thuật máy văn phòng.

– Cho thuê máy photocopy.

– Cho thuê máy in, máy chiếu thiết bị văn phòng

– Lắp đặt camera quan sát…

Cho thuê máy photo uy tín
Cho thuê máy photocopy giá rẻ

Hiện nay công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa đã được rất nhiều doanh nghiệp, văn phòng, cơ quan, các hộ kinh doanh gia đình trong và ngoài thành phố tin dùng. Ký hợp đồng thuê máy photocopy dài hạn với công ty

 

Có thể kể đến một số doanh nghiệp tiêu biểu đang sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Hải Phòng của Việt Số Hóa: Ngân hàng techcombank (Hải phòng), Ngân hàng SHB, Ngân hàng MSB, Các công ty trong khu công nghiệp tràng duệ, các công ty tại KCN vsip, Các công ty tại KCN Nam cầu Kiền, Các công ty KCN Đình Vũ, và một số các công ty ở các tòa nhà.

Đội ngũ cán bộ nhân viên công ty gồm 27 người. Trong đó, khối văn phòng gồm có 7 người: phòng kế toán, phòng kinh doanh, Thủ kho, thủ quỹ . Phòng kỹ thuật có 20 người. Công ty luôn chấp hành đầy đủ nghĩa vụ đóng bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho người lao động và thuế cho nhà nước.

Bán máy photocopy tại Hải phòng
Bán máy photocopy tại Hải phòng

Với dịch vụ chuyên nghiệp, công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa được biết đến với niềm tin nơi khách hàng. Công ty đặc biệt chú trọng đến chính sách bán hàng và sau bán hàng dành cho khách hàng. Nếu sản phẩm lỗi trong quá trình bảo hành sẽ được đổi mới hoặc thay thế sản phẩm khác tương đương để tránh gián đoạn công việc của khách hàng. Mục tiêu mà công ty luôn đặt lên hàng đầu đó là “Dịch vụ tiên phong” mang đến dịch vụ mới nhất và nhanh nhất.

Trao đổi với PV về định hướng và tầm nhìn của công ty, Ông Lưu Quang Anh giám đốc công ty cho biết :”Muốn phát triển công ty ổn định và lâu dài có chỗ đứng trên thị trường thì chúng tôi luôn tâm niệm về vấn đề chất lượng dịch vụ, cũng như chính sách, đội ngũ kỹ thuật phải thật sự chất lượng. Vì thế đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn được đào tào để nâng cao tay nghề chủ động với tất cả máy photocopy hiện nay có mặt trên thị trường. Với slogan “Dịch vụ tiên phong” chúng tôi luôn hướng đến Thời gian thực hiện, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi luôn đổi mới đa dạng các chủng loại máy photocopy để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, Đẩy mạnh cho thuê máy photocopy dài hạn và thuê ngắn hạn khẩu hiệu tâm huyết của công ty chúng tôi là : NHANH – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ”.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa đã không ngừng lớn mạnh theo năm tháng, là đối tác uy tín của nhiều công ty lớn trong và ngoài khu vực Hải Phòng. Với sự nỗ lực và trách nhiệm của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa  sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu về ngành nghề kinh doanh, dịch vụ kỹ thuật máy văn phòng và cho thuê máy Photocopy tại Hải Phòng.

3.4/5 - (5 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here