Bàn giao máy photocopy tại KCN Nomura Hải Phòng

0
444
Kỹ thuật viên hướng dẫn khách hàng sử dụng máy photocopy Màu

Công ty Việt Số Hóa vừa bàn giao máy photocopy Toshiba 5540C về khu công nghiệp Nomura Hải phòng. Là Đơn vị SỐ 1 Tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ Bán máy photocopy và Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng. Công ty Việt Số Hóa được khách hàng lựa chọn bởi dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Máy photocopy Toshiba 5540C là máy photocopy màu. có các tính như như in, Photocopy, Scan

Dòng máy photocopy Toshiba e-STUDIO 5540C có thiết kế cho các văn phòng hiện đại đòi hỏi sao chụp tài liệu màu tốc độ cao, cũng như các văn phòng đòi hỏi in ấn nhiều đồ họa như bộ phận marketing, bán hàng và các xưởng in nhỏ theo yêu cầu. Thiết bị cung cấp chất lượng văn bản sắc nét với độ phân giải in 1.200 x 1.200 dpi cùng tốc độ 55 trang màu/ phút và 55 trang đen trắng/ phút, cũng như độ phân khi scan là 600 x 600 dpi. Toshiba e-STUDIO 5540C được thiết kế để thực hiện ngay cả những công việc sao chụp và scan phức tạp nhất, bảng điều khiển siêu rộng VGA 10,4 inch được thiết kế tùy chỉnh bao gồm các phím truy cập một lần đến các chức năng khác nhau, cung cấp khả năng truy cập nhanh và dễ dàng đến các tính năng chính.

    Ngoài ra, Máy Photocopy màu Toshiba e-Studio 5540C được sử dụng tốt nhất cho những văn phòng, công ty hay những cửa hàng dịch vụ có nhu cầu in ấn sao chụp bản màu với khối lượng lớn từ 120-140 nghìn copy/tháng.

Đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên của Việt Số Hóa hướng dẫn cách sử dụng máy photocopy cho khách hàng:

Kỹ thuật viên hướng dẫn khách hàng sử dụng máy photocopy Màu

3/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here