Home Máy photocopy Cho thuê máy photocopy Chi phí bao nhiêu để thuê máy photocopy?

Chi phí bao nhiêu để thuê máy photocopy?

0
373
Cho thuê máy photocopy uy tín giá rẻ
Cho thuê máy photocopy uy tín giá rẻ

Chi phí bao nhiêu để máy photocopy?

Khi bạn quyết định đầu tư vào một máy photocopy cho doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải cân nhắc những ưu điểm và nhược điểm của việc cho thuê và mua. Có một số khác biệt lớn giữa 2 vấn đề này. Ở bài Viết này chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích nhé.

Ưu điểm của việc cho thuê máy photocopy

Khi bạn thuê máy photocopy, bạn phải bỏ ra chi phí cho một thời hạn hợp đồng được chỉ định. Ưu điểm lớn nhất của việc cho thuê là bạn không phải trả một khoản phí  lớn cho máy photocopy, mà bạn chỉ phải thanh toán hàng tháng giúp việc quản lý dễ dàng hơn.

Khi thuê máy photocopy, hợp đồng của bạn thường bao gồm chi phí bảo trì và đổ mực, điều này giúp cho chi phí cho thuê rẻ hơn mua khi bạn sở hữu máy mà bạn vẫn phải bỏ tiền hàng tháng để chi phí bổ sung. Nó cũng dễ dàng để chọn một bản thuê mới hoặc máy photocopy nâng cấp vào cuối hợp đồng mà không cần phải lo lắng về việc bán hoặc thanh lý máy photocopy cũ.

Nhược điểm của việc cho thuê máy photocopy

Máy photocopy thường không thuộc về bạn khi kết thúc hợp đồng cho thuê, vì lý do này bạn có thể thấy việc mua máy photocopy hiệu quả hơn vì ít nhất thì đó là khoản đầu tư bạn sở hữu.

Nếu bạn mua máy photocopy bạn có toàn quyền kiểm soát và có thể quyết định khi nào cần được bảo dưỡng hoặc thay thế, điều này có nghĩa là bạn có thể tổ chức sửa chữa trực tiếp và bạn không phải đi qua công ty cho thuê để hoàn thành công việc.

Ngoài ra, hầu hết các hợp đồng thuê cho thuê này có thời hạn tối thiểu cho thuê nghĩa là bạn không thể chỉ trả lại và không trả tiền nếu bạn không cho thuê trong thời hạn đã thỏa thuận.

Sự khác biệt giữa cho thuê máy photocopy và mua máy photocopy

Khi bạn cho thuê máy photocopy, đây thường là một thỏa thuận dài hạn (thường là vài năm) liên quan đến việc bạn thanh toán số tiền đã đặt mỗi tháng cho việc sử dụng máy photocopy.

Khi bạn thuê máy photocopy, nó thường là một thỏa thuận ngắn hạn mà bạn phải trả một khoản phí cho việc sử dụng máy trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn không chắc chắn liệu bạn nên thuê hay mua máy photocopy. Hãy suy nghĩ cẩn thận về khoảng thời gian bạn cần máy photocopy.

Cho thuê máy photocopy uy tín giá rẻ
Cho thuê máy photocopy uy tín giá rẻ

Những điều cần xem xét khi yêu cầu báo giá cho máy photocopy

  • Màu đen và trắng so với màu – Điều này ảnh hưởng lớn đến chi phí của máy photocopy vì màu sắc tạo ra sự khác biệt lớn cho sản phẩm cuối cùng, chi phí bảo trì cũng bị ảnh hưởng do cần nhiều hộp mực hơn cho máy photocopy màu.
  • Tốc độ in – Điều này có thể rất quan trọng đối với một số doanh nghiệp cần sản xuất số lượng lớn rất nhanh. Trong khi một số, thường là các doanh nghiệp nhỏ hơn, sẽ hài lòng với tốc độ in tiêu chuẩn. Các máy nhanh hơn sẽ có giá cao hơn.
  • In hai mặt – In  hai mặt là một tính năng cho phép in ấn diễn ra ở cả hai bên, giúp tiết kiệm giấy và giảm chi phí.
  • In mạng – In mạng cho phép mọi người in tài liệu ngay cả khi họ không ở gần máy in, điều này giúp tăng năng suất và hữu ích khi bạn có nhiều nhân viên sử dụng một máy in.
  • Trình nạp tài liệu tự động – Điều này rất hữu ích nếu bạn đang in khối lượng cao hơn vì nó làm tăng tốc độ và tính nhất quán của quy trình làm việc.

Cho thuê máy photocopy số lượng thấp

Trước khi bạn quyết định thuê một máy photocopy số lượng thấp, hãy thực hiện một số tính toán để tính toán nếu nó có hiệu quả về chi phí cho bạn. Nói chung các máy photocopy số lượng thấp không tốn nhiều tiền nên có thể chỉ mua một cái thay vì cho thuê.

Hãy suy nghĩ về thời gian bạn cần máy photocopy và khối lượng trang bạn sao chép mỗi ngày để tìm ra nếu cho thuê thực sự là lựa chọn khả thi nhất cho doanh nghiệp của bạn. Một máy photocopy khối lượng thấp có thể in khoảng 28-35 bản in mỗi phút.

Cho thuê máy photocopy có khối lượng trung bình

Các máy photocopy có khối lượng trung bình có thể xử lý khoảng 40-50 bản in mỗi phút, chúng hoàn hảo cho các văn phòng có nhu cầu photocopy vừa phải. Có thể khó quyết định xem khối lượng trung bình hay máy có dung lượng lớn là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn hay không, máy sao chép âm lượng cao có thể sao chép 50 – 150 trang mỗi phút để doanh nghiệp của bạn phát triển và lưu lượng tài liệu của bạn tăng một máy photocopy số lượng lớn.

Hãy xem xét nếu bạn cần một máy photocopy trong một thời gian dài hoặc nếu nó chỉ là để quản lý tài liệu ngắn hạn như bạn không muốn được trả tiền cho một máy photocopy trong nhiều năm khi bạn sẽ không sử dụng nó để nó đầy đủ tiềm năng cho hầu hết các thời gian đó.

Cho thuê máy photocopy số lượng lớn

Một máy photocopy khối lượng lớn được thiết kế để xử lý nhu cầu cao trong văn phòng bận rộn, chúng thường nhanh chóng tạo ra từ 50 đến 150 bản in mỗi phút, tháng trung bình sẽ thấy vài trăm nghìn bản được sản xuất bởi máy photocopy khối lượng lớn. Hãy xem khối lượng đầu ra tài liệu trung bình của bạn và quyết định xem máy photocopy số lượng lớn có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Cũng nên xem xét nếu khối lượng lớn là một tình huống ngắn hạn hoặc nếu bạn dự kiến ​​sẽ sao chép số tiền lớn một cách nhất quán, thông thường thuê dài hơn được cung cấp ở mức giá tốt nhất và bạn nên tính đến nhu cầu của mình trước khi chuyển sang tùy chọn rẻ nhất.

Giá thuê máy photocopy

Giá thuê máy photocopy chủ yếu phụ thuộc vào số lượng bản sao yêu cầu thay vì thời gian máy photocopy cần. Bằng cách tính toán số lượng bản sao bạn cần thực hiện mỗi tháng, bạn có thể xác định khối lượng máy photocopy cần thiết và chi phí thuê xấp xỉ của bản sao này.

Máy photocopy bạn chọn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp của bạn, như đã đề cập trước đó, bạn có thể chọn từ các mô hình âm lượng thấp, trung bình hoặc cao tùy thuộc vào số lượng bản sao bạn cần thực hiện. Giá của máy photocopy cá nhân sẽ phụ thuộc vào chức năng và khả năng của nó – các mô hình âm lượng cao hơn có xu hướng có thể xử lý hơn 40.000 bản mỗi tháng và thường đi kèm với các tính năng nâng cao hoặc tùy chọn như đóng ghim tự động, xếp chồng và ràng buộc.

Bảng dưới đây là bàng giá tham khảo, để có gia giá chính xác và tốt nhất bạn có thể yêu cầu báo giá từ chúng tôi bây giờ Hotline: 0981.669.996 (Mr Quang Anh)

.

Gói dịch vụ Số lượng bản/ tháng Giá phụ trội Thời gian thuê tối thiểu Giá
Tốc độ 20 – 25 bản/phút 1 –  3000

 

100đ 6 tháng 800 000
Tốc độ 23 – 28 bản/phút 1 – 5000 100đ 6 tháng 1 200 000
Tốc độ 28 – 40 bản/phút 1 – 10 000 100đ 6 tháng 1 500 000
Tốc độ 33 – 50 bản/phút 1 – 20 000 100đ 6 tháng 2 000 000
Tốc độ 50 – 80 bản/phút

 

1 – 50 000 100đ 6 tháng 3 000 000

Tóm lược

Cho thuê máy photocopy là một cách tuyệt vời để hưởng lợi từ các tính năng và khả năng của máy photocopy mà không phải trả phí trả trước lớn. Cho thuê là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu sao chép ngắn hạn như tài liệu tiếp thị hoặc bản ghi nhớ nội bộ.

Tham khảo dịch vụ : Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng giá rẻ

Liên hệ thuê máy photocopy giá rẻ, nhanh chóng, thuận tiện

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy. Việt Số Hóa là đối tác tin cậy của nhiều khách  hàng cá nhân, hộ kinh doanh cũng như các văn phòng, doanh nghiệp lớn nhỏ. Bởi vì chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ tới khách hàng:

 • Đa dạng dòng máy, luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất
 • Bảng báo giá cho thuê máy photocopy cụ thể, chi tiết, đảm bảo giá rẻ nhất thị trường
 • Chi nhánh rộng khắp, đảm bảo cung cấp đủ số lượng khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.
 • Có đội ngũ kĩ thuật luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 về các vấn đề trục trặc, bảo dưỡng,…
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here