Sửa chữa máy photocopy tại Cát Hải, Hải Phòng

0
662

Máy văn phòng Việt Số Hóa nhận sửa chữa máy photocopy tại Cát Hải, Hải Phòng, Sửa chữa đổ mực máy in giá rẻ. Chúng tôi sửa chữa tất cả cá dòng máy photocopu có mặt tại Thị trường Việt Nam nhanh chóng, Uy tín và chuyên nghiệp. Sửa chữa tận nơi có mặt ngay sau khi khách hàng gọi.

Hiện nay công ty Việt Số Hóa là địa chỉ uy tín nhất tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ về máy văn phòng bao gồm Bán máy photocopy tại Cát Hải và cho thuê máy photo tại Cát Hải giá rẻ. Dòng máy photocopy thịnh hành nhất hiện nay gồm có máy photocopy Ricoh và máy photocopy Toshiba ngoài ra còn một số dòng nữa có thể kể đến: Máy photocopy Xerox, Máy photocopy Canon…

Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, linh kiện thay thế luôn được đảm bảo chất lượng, dịch vụ sửa máy photocopy tại Cát Hải của chúng tôi luôn đem đến hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng với phương châm “mang lại dịch vụ tiên phong với giá cạnh tranh nhất“.

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Cát Hải của Việt Số Hóa

  • Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, máy của bạn sẽ được thay thế những linh kiện có chất lượng cao chính hãng luôn được bảo hành chu đáo về sau
  • Kinh phí sửa chữa thay thế linh kiện với giá ưu đãi, hợp lý. tư vấn hỗ trợ miễn phí kỹ thuật và đưa ra các giải pháp hợp lý……
  • Đến tận nhà nhanh nhất sau 20 – 30 phút gọi tại nội thành Hà Nội và các tỉnh. Với dịch vụ sửa máy photo tại Cát Hải, Hải Phòng nhanh nhất.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng qua teamvier những lỗi cơ bản
  • Đưa ra được cho khách hàng những cách khắc phục tốt nhất, giúp doanh nghiệp tiếp kiệm được chi phí và đảm bảo công việc.
  • Đảm bảo linh kiện vật tư luôn sẵn có, bất cứ khi nào khách hàng cần đều không phải chờ đợi được đáp ứng nhanh nhất, ché độ BH tốt nhất.

Chúng tôi nhận sửa chữa cáo dòng máy Photocopy Xerox, Ricoh, Toshiba, Canon….. với tất cả những lỗi thường gặp như:

– Sửa máy photocopy bị rơi mực bản in, bản in bị sọc lem

– Lỗi Máy Photo cuộn giấy (nhiều tờ), lỗi scan giấy

– Máy photocopy báo lỗi bo mạch, báo đèn

– Sửa máy photo chạy bị kêu, kẹt giấy….

–  Sửa lỗi máy không lên nhận  máy tính

– Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì máy miễn phí.

QUY TRÌNH SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI CÁT HẢI CỦA VIỆT SỐ HÓA

 Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên bán và phân phối các dòng máy photocopy TOSHIBA, MÁY PHOTOCOPY RICOH  hàng chính hãng hoặc nhập khẩu nguyên chiếc giá tốt nhất thị trường hiện nay
Chúng tôi chuyên cho thuê máy Photocopy tại Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc với giá thành hấp dẫn, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay.
 Vì vậy nếu bạn cần mua sắm, tư vấn về máy hoặc dịch vụ cho thuê, đổ mực, sửa chữa hãy liên hệ ngay với đơn vị chuyên nghiệp:
3/5 - (4 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here