Top 8 bể bơi sạch và tốt nhất tại ở Hải Phòng hè 2019

0
2577

Mùa hè 2018 đã tới, Và nhu cầu giải nhiệt cũng đang tăng cao. Tuy nhiên để tìm được bể bơi sạch và uy tín giá cả hợp lý thì không phải ai cũng biết. Việt Số Hóa xin gửi tới các bạn độc giả top 10 bể bơi sạch và tốt nhất tại Hải Phòng hè 2018

Bể bơi đại học dân lập Hải phòng có địa chỉ tại 36 Dân Lập, Quận Lê Chân, Hải Phòng. Bể bơi có nước trong màu xanh nước biển, chi làn bơi có ngăn khu dành riêng cho trẻ em và người lớn. Với nhiều huấn luyện viên kinh nghiệm. không gian thoáng, nước luôn được thay mới và thay đổi theo nhiệt độ từng mùa là điểm cộng tại đây.

Bể bơi trường đại học dân lập Hải phòng

Bể bơi của trường được xây dựng với hệ thống lọc nước thông minh theo công nghệ của Pháp nên luôn đảm bảo nước bể trong và sạch sẽ. Hơn nữa, khu bể bơi của trường có kết cấu gồm 2 bể  gồm: một bể dành cho người lớn, một bể dành cho trẻ em, vì vậy luôn phục vụ được nhu cầu của nhiều đối tượng khách khác nhau

2. Bể bơi Trường Cao đẳng Thủy sản

Bể bơi Trường Cao đẳng Thủy sản nằm ở đường Thiên Lôi phía Cầu Rào, Hải Phòng. Đây là bể bơi trong nhà được thiết kế hiện đại với các làn bơi riêng dành cho người lớn và trẻ em.Bể bơi mở cửa đón tiếp khách bơi và các học viên từ 6h – 21h hàng ngày. Đây là địa điểm học bơi giá rẻ, uy tín mà người lớn có thể tham khảo để đến học bơi trong mùa hè này.

 

3. Bể bơi Lạch Tray

Nằm trong Trung tâm đào tạo vận động viên thành phố Hải Phòng. Đây là bể bơi thông minh trong nhà với hệ thống lọc nước tuần hoàn, không gây nám da cho người học bơi và luôn đảm bảo độ mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Dịch vụ bơi ở bể bơi trong nhà với chất lượng cao, an toàn cho sức khoẻ. Bể bơi Trung tâm đào tạo VĐV sẽ mở các lớp dạy bơi do các thầy, cô Huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cấp Quốc giảng dạy trong thời gian ngắn nhất để biết bơi. Dạy bơi cho các học viên cao từ 1m30 trở lên.

Bể bơi lạch Tray Hải Phòng

4. Bể bơi Cung Việt Tiệp

Địa chỉ: số 53-Lạch Tray-quận Ngô Quyền-Hải Phòng

Với hệ thống 3 bể: Bể dành cho người biết bơi (bể lớn), bể dành cho người tập bơi (bể trung) và bể dành cho thiếu nhi (bể nhỏ hay bể vầy) cùng với  khu tắm tráng rộng, bể bơi Cung Văn hoá được đánh giá là một trong số bể bơi đáp ứng yêu cầu về diện tích và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh của thành phố.

Bể bơi cung văn hóa việt tiệp

Thời gian cụ thể:

Buổi sáng: – Từ 5h30 – 6h45: Phục vụ khách bơi

– Từ 6h30 – 8h30: Dạy bơi

Buổi chiều: – Ca 1 từ 14h30 – 15h30: Dạy bơi

– Ca 2 từ 15h35 – 16h30: Phục vụ khách bơi và dạy bơi

– Ca 3 từ 16h45 – 17h45: Phục vụ khách bơi

– Ca 4 từ 18h00 – 19h00: Phục vụ khách bơi

 

5. Bể bơi Hạ Lý

Giáo viên có đầy đủ kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong công việc, có phẩm chất đạo đức tốt. Đảm bảo sau khi trải qua các khóa học bơi, 100% học viên sẽ biết bơi .

Bể ơi hạ Lý Hải Phòng

Mức học phí đã bao gồm tiền vé bơi của giáo viên (học viên không phải mua vé bơi cho giáo viên khi vào hồ bơi). Học phí đóng 1 lần và muộn nhất vào sau buổi học đầu tiên của học viên (Sau buổi học đầu tiên nếu học viên cảm thấy hài lòng và an tâm theo học tiếp thì sẽ đóng tiền cho giáo viên và theo học tiếp các buổi học sau).

Đặc biệt giáo viên sẽ trực tiếp xuống nước hướng dẫn cho học viên, giúp học viên an tâm, theo suốt quá trình tâp luyện, chỉnh sửa từng kỹ thuật, chỉ dạy tận tình.Học viên có nguyện vọng và năng khiếu sẽ được giới thiệu vào đội tuyển bơi lội của Quận hoặc Thành phố.

5. Bể bơi Hồ Sen

84.danh-sach-nhung-be-boi-sach-uy-tin-tai-hai-phong-4-phunutoday.vn

Bể bơi Hồ Sen được đặt nằm tại số 10 Hồ Sen, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Bể bơi này hiện đã được đầu tư xây dựng thiết kế hiện đại mang đến môi trường trong sạch, thoải mái cho người dân Hải Phòng.

7. Bể bơi Hải quân

Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo gần cổng cảng 5 (giáp sân vận động Máy Chai).

Với giá vé bình dân, phục vụ thường trực chứ không theo suất, bể bơi Hải quân thu hút lượng lớn sinh viên. Đây là bể bơi tương đối rộng, nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm.

8. Bể bơi Bến Bính : đường Cù Chính Lan, Hải Phòng

 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn nhé!

2.7/5 - (4 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here