Bàn giao máy photocopy về tòa nhà Thành Đạt 1, Lê Thánh Tông

0
388

Công ty Việt Số Hóa vừa bàn giao máy photocopy về tòa nhà thành đạt 1, Lê Thánh Tông Hải Phòng. 

Công ty đã tiến hành ký hợp đồng cho thuê máy photocopy cùng với công ty chuyển phát nhanh Hải Phòng. Công ty Việt Số Hóa là đơn vị đầu tiên tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín và giá rẻ. Mang lại hiệu quả lớn nhất dành cho các doanh nghiệp.

Sau đây là lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy:

1. Không có rủi ro.

Nếu bất cứ lúc nào bạn không hài lòng với hiệu suất của chúng tôi hoặc máy photocopy bạn có thể hủy dịch vụ của bạn mà không bị phạt. Thỏa thuận hàng tháng của chúng tôi có nghĩa là bạn cũng có thể nâng cấp hoặc thay đổi chương trình của mình khi nhu cầu của bạn thay đổi. Không có hợp đồng từ 3 đến 5 năm mà bạn không thể nhận được hoặc phí chấm dứt sớm.

2. tất cả mọi thứ được bao gồm:

Máy photocopy, tất cả các dịch vụ, vật tư, và các bộ phận.

3. Máy sao chép có thể được cấu hình

với Feeder tự động, Duplex, Sorter, và Staple Sorter. Chúng tôi có tất cả các kích cỡ của máy photocopy trong kho, sẵn sàng cho giao hàng nhanh chóng. Mới và tái sản xuất.

4. Chương trình cho thuê linh hoạt

cho phép bạn thay đổi khối lượng sao chép hàng tháng của mình, vì doanh nghiệp của bạn cần thay đổi. Không có hình phạt, và bạn có thể thay đổi thường xuyên nếu cần. Bạn sẽ không gặp khó khăn trong hợp đồng sai khi “khách mời” của bạn quá cao hoặc quá thấp.

5. Một lần thanh toán một tháng

Đơn giản hóa kế toán của bạn và loại bỏ những điều bất ngờ. Chương trình của chúng tôi bao gồm tất cả các dịch vụ, phụ tùng, vật tư, và không có phí tài chính.

6. đó là vấn đề của chúng tôi

Tất cả các dịch vụ được bao gồm, vì vậy chúng tôi sửa chữa bất kỳ vấn đề. Nếu nó cần một phần đắt tiền, chúng tôi trả tiền cho nó. Nếu không thể sửa chúng tôi sẽ thay thế máy của bạn. (Hãy thử yêu cầu một công ty cho thuê nếu bạn muốn máy photocopy của bạn được thay thế!).

7. Được khấu trừ 100% thuế

(chi phí hoạt động so với chi phí vốn). Không cần phải khấu hao máy photocopy . Đơn giản chỉ cần viết tắt tất cả các chi phí như là một chi phí kinh doanh.

8. Cần sao chép cơ sở:

Cần một máy photocopy cho một sự kiện đặc biệt hoặc trên cơ sở ngắn hạn? Chúng tôi sẽ thuê một máy photocopy trong một năm, một tháng hoặc thậm chí một ngày.

4/5 - (3 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here