Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng rẻ nhất 2018

0
21400
cho thuê máy photocopy Hải Phòng
cho thuê máy photocopy Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng rẻ nhất 2018

Máy photocopy là một công cụ cần thiết cho hầu hết các văn phòng; từ công ty nhỏ nhất đến lớn nhất. Tuy nhiên, tần suất sử dụng cũng có thể thay đổi đáng kể. Một số doanh nghiệp có thể không cần sử dụng máy photocopy hoặc cũng chỉ  sử dụng vào thời điểm cụ thể trong năm và một số chỉ thuê máy photocopy dành cho công trình cụ thể. Trong trường hợp này, lựa chọn thuê máy photocopy là lựa chọn đúng đắn nhất.

Hơn nữa, có những lựa chọn có sẵn cho các doanh nghiệp muốn mua máy photocopy nhưng không thể làm như vậy trong một lần mua hàng hoàn toàn. Cho thuê là một lựa chọn khả thi cho các doanh nghiệp ở địa phương


Cho thuê máy photocopy Giá rẻ nhất Việt Nam

Như đã đề cập trên trang này, lợi ích của việc cho thuê máy photocopy và cho thuê là đa dạng; đầu tiên và quan trọng nhất, đối với các công ty không thể mua máy hoàn toàn,Thuê máy photocopy có thể là lựa chọn lý tưởng – nếu tất nhiên, đây không phải là lý do duy nhất để lựa chọn dịch vụ này, Dưới đây sẽ liệt kê các lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy:

  • Linh hoạt

– Hợp đồng cho thuê máy photocopy cho phép mức độ linh hoạt mà bạn không nhận được khi mua hàng. Hầu hết các hợp đồng thuê máy photocopy đều linh hoạt, không có định mực cuối cố định. Điều này có nghĩa là bạn có thể thuê máy tính miễn là bạn cần, mà không phải lo lắng về khung thời gian giới hạn. Dĩ nhiên, điều đáng ghi nhớ là một hợp đồng cho thuê nói chung sẽ là một thỏa thuận dài hạn.

  • Dễ dàng nâng cấp

– Nếu bạn mua máy photocopy thì đó là máy photocopy của bạn, ngay cả khi bạn muốn nâng cấp. Với dịch vụ cho thuê máy photocopy , bạn có thể đảm bảo rằng bạn luôn có thiết bị tốt nhất có thể mà không phải bán và mua lại sau vài tháng.

  • Cài đặt không gặp rắc rối

– Với hợp đồng cho thuê hoặc mua, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc cài đặt vì nhà cung cấp sẽ hoàn tất quy trình này cho bạn. Thường thì họ sẽ làm như vậy một cách nhanh chóng và không tính phí thêm.

  • Dịch vụ bao gồm

– Bảo trì máy photocopy rất quan trọng nếu bạn muốn đảm bảo rằng máy của bạn hoạt động hiệu quả nhất có thể. Với thỏa thuận cho thuê  điều này thường sẽ được bao gồm. Nếu có trục trặc với máy của bạn, nó sẽ được sắp xếp hoặc thay thế nhanh chóng. Các nhà cung cấp cũng thường xuyên thay thế linh kiện và mực in miễn phí.

  • Gói thanh toán

– Nhà cung cấp máy photocopy sẽ cung cấp kế hoạch thanh toán phù hợp với công ty của bạn dựa trên yêu cầu của bạn.

Có một loạt các cân nhắc có thể ảnh hưởng đến quyết định của một doanh nghiệp để thuê một máy photocopy hơn là mua một máy photocopy.

 1. Thứ nhất, thuê máy photocopy loại bỏ nhu cầu cho một khoản vốn lớn, có nghĩa là các doanh nghiệp nhỏ hơn,vốn có ít sẽ có thể tiếp cận được.
 2. Thứ hai, việc thuê thay vì mua có thể có lợi ích về thuế do phải trả cho một dịch vụ được khấu trừ.
 3. Cuối cùng, cho thuê một công ty để sử dụng các thiết bị chất lượng tốt nhất có sẵn, ngay cả khi họ sẽ không thể mua nó cho chính mình.

Chi phí dịch vụ cho thuê máy photocopy

Một số chương trình cho thuê photocopy tại Việt Nam xem xét khối lượng sao chép cần thiết, thay vì khoảng thời gian thiết bị cần thiết cho. Điều này có thể giúp các doanh nghiệp dễ dàng quyết định xem việc thuê, mua hay cho thuê là sự lựa chọn đúng đắn.

Cho thuê máy photocopy thường được sắp xếp thành ba loại chính, với số lượng thuê thấp, trung bình hoặc cao có sẵn. Để hiểu tùy chọn nào trong số các tùy chọn này sẽ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, bạn nên cố gắng xác định chức năng và khối lượng bản sao nào bạn sẽ yêu cầu. Bảng dưới đây bao gồm một loạt các giá – hãy nhớ rằng một số tùy chọn bao gồm màu sắc, và một số thì không

Số lượng In Bản sao mỗi tháng Chi phí mỗi tháng
Số lượng ít Đen trắng 700-5000 600.000 VNĐ- 1.200.000 VNĐ / tháng
Màu 700-5000 2000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ / tháng
Số lượng trung bình Đen trắng 10.000-40.000 £ 1500.000 VNĐ – 5000.000 VNĐ/ tháng
Màu 10.000-40.000 £ 7.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ / tháng
Số lượng lớn Đen trắng Trên 40.000 Liên hệ
Màu Trên 40.000 Liên hệ

 

Máy cho thuê máy photocopy tốt nhất

Bảng dưới đây bao gồm so sánh một số tùy chọn cho thuê máy photocopy hàng đầu. Hãy xem ngay để tìm máy phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Các máy photocopy trong bảng trên phù hợp với một loạt các loại văn phòng; truy cập máy photocopy văn phòng nhỏ của chúng tôi , máy photocopy văn phòng trung bình hoặc các trang máy photocopy văn phòng lớn để biết thêm thông tin về tùy chọn nào có thể là tốt nhất cho bạn.


Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng rẻ nhất 2018
3 (60%) 5 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here