Bán máy photocopy Ricoh MP 7001 tại Hải phòng

0
403
Máy photocopy Ricoh MP 7001 giá rẻ
Máy photocopy Ricoh MP 7001 giá rẻ

Bán máy photocopy Ricoh MP 7001 tại Hải phòng

Mua máy photocopy Ricoh MP 7001 tại Hải phòng hãy gọi ngay 0981.669.996

Máy photocopy Ricoh MP 7001 cung cấp độ tin cậy hàng đầu trong một hệ thống xử lý mọi tác vụ quản lý tài liệu một cách an toàn, thông minh với các tính năng và công nghệ tiên tiến. Máy có tốc độ cao, 70 trang/phút .Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn.

Mua máy Ricoh Aficio MP 7001 giá rẻ tại Hải Phòng

Bạn đang tìm mua máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 với giá rẻ? Tuyệt vời, điều đó có nghĩa là bạn đang ở đúng nơi! công ty Việt Số Hóa có lựa chọn tốt nhất của phí bảo hiểm nhẹ nhàng được sử dụng máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001  Đừng ngần ngại. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay  0981.669.996 để nhận báo giá của bạn trên một trong những máy photocopy Aficio MP 7001 được sử dụng nhẹ nhàng của chúng tôi.

Máy photocopy Ricoh MP 7001 giá rẻ
Máy photocopy Ricoh MP 7001 giá rẻ

Giới thiệu về Ricoh Aficio MP 7001

Mang lại tốc độ và độ chính xác cho quy trình làm việc đen trắng. Mở rộng năng suất của bạn trong các nhóm làm việc lớn và yêu cầu môi trường văn phòng với dòng Ricoh Aficio MP 6001 / MP 7001 / MP 8001 / MP 9001. Những hệ thống đầy đủ tính năng này bao gồm một mô hình 90 trang mỗi phút mới kết hợp tốc độ và năng suất vượt trội với thiết kế đáng tin cậy, mang lại khả năng sử dụng nâng cao và hiệu năng vượt trội.

Vận chuyển miễn phí

Để đảm bảo giao hàng máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 của bạn kịp thời và an toàn, công ty chúng tôi đã áp dụng các phương thức vận chuyển và xử lý tốt nhất trong ngành. Trong quá trình lịch sử của công ty chúng tôi, bộ phận hậu cần của chúng tôi đã phát triển một chuyên ngành hàng đầu trong ngành vận chuyển thiết bị máy photocopy tinh tế trên toàn quốc cũng như trên toàn thế giới. Các chuyên gia hậu cần trong nhà của chúng tôi làm việc song song với các công ty vận tải hàng đầu của quốc gia để đảm bảo rằng mọi máy photocopy chúng tôi bán đến đúng giờ và trong điều kiện làm việc hoàn hảo.

Tại sao nên mua một chiếc Ricoh Aficio MP 7001 hàng bãi mới 90% thay vì mới

Bạn đang muốn thay thế máy photocopy cũ của bạn, hoặc đang trong quá trình bắt đầu một trang web kinh doanh hoặc công việc mới, việc mua các thiết bị như máy photocopy và máy tính là điều cần thiết để giữ không gian tốt. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các thiết bị tốt nhất với mức giá cao có thể gây thất vọng. Với chi phí gia tăng của thiết bị văn phòng như vậy, nhiều người tiêu dùng đang lựa chọn từ một trong nhiều máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 được sử dụng nhẹ nhàng trên thị trường thay vì mua mới. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho thiết bị văn phòng mới, hãy xem xét những ưu điểm sau đây của việc mua máy photocopy được sử dụng nhẹ nhàng trên thiết bị văn phòng mới mua tại cửa hàng.

Máy Photocopy Ricoh MP 7001 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7001 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

 

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7001 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 7001:

Độ phân giải 1200 dpi
Khổ giấy lớn nhất A3
Tốc độ copy(bản/phút) 70
Thời gian copy bản đầu(s) 3.3
Số bản copy liên tục(bản) 999
Độ phóng to tối đa(%) 400
Độ thu nhỏ tối đa(%) 25
Dung lượng khay giấy (tờ) 1550 x 2 + 550 x 2
Thời gian khởi động(s) 30
Tính năng Quét ảnh một lần sao chụp nhiều lần
Chia bộ điện tử
Điều khiển cảm ứng màu đa sắc
Có hiển thị nội dung tài liệu lưu trong ổ HDD
Xoay 90 độ (một khay giấy dọc, một khay giấy ngang)
Xếp chồng (có thể xoay ảnh bản gốc 90 độ, theo chiều đặt giấy ở khay)
Bộ nạp và đảo bản gốc tự động có sẵn

VIỆT SỐ HÓA CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM MÁY PHOTOCOPY  CHÍNH HÃNG RICOH

Cam kết chất lượng

– Máy đã qua sử dụng nhập khẩu từ Mỹ, chính hãng RICOH

– Máy đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng

– Chế độ hoàn trả lại máy hoặc 1 đổi 1 nếu máy không đạt chất lượng theo yêu cầu

Bảo hành – Bảo trì dài hạn– Bảo hành 02 năm hoặc số bản chụp tương đương

Hậu mãi chu đáo– Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành và bảo trì

– Hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố tận nơi trong vòng 2 – 4 giờ trong Nội thành Hà Nội.

Hãy gọi đến công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm – Dịch vụ chất lượng nhất – giá cạnh tranh nhất!
Bán máy photocopy Ricoh MP 7001 tại Hải phòng
3.2 (64.62%) 13 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here