Trải nghiệm dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ ở Hải Phòng

0
367

Nhằm tri ân khách hàng, Công ty Việt Số Hóa có chương trình khuyến mại đối với tất cả các khách hàng đang có nhu cầu thuê máy photocopy. Sẽ được miễn phí 15 ngày dùng thử. Quý khách vui lòng liên hệ 0981.669.996 để biết thêm chi tiết.

Cho thuê máy photocopy từ lâu đã được mọi người biết đến với nhiều tính năng ưu việt. giúp cho khách hàng dễ dàng quản lý được chi phí và giảm được rất nhiều vấn đề về máy móc cũng như nhân lực quản lý máy photocopy.

Việt Số Hóa là công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê và bán máy photocopy tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước. Là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ liên quan đến máy photocopy hàng đầu tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ.

Với chính sách cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng vô cùng hấp dẫn, miễn phí về mực in, khách hàng không cần tiền đặt cọc, bảo dưỡng, vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn không tính phí, khách hàng chỉ gọi điện là có máy để sử dụng ngay nhờ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi trẻ, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất cho khách hàng về cách sử dụng khi lắp đặt.

Ngoài một số đơn giá cho thuê theo định mức khi khách hàng chạy với số lượng bản chụp tương đối lớn  thì đơn giá cho thuê  sẽ được hai bên thương lượng .

Ưu điểm khi thuê máy photocopy nhiều hơn hẳn khi bạn mua một máy photo:

Mua Cho thuê máy photo
Giá cả cố định V X ( không mất phí đầu tư)
Chi phí cố định hàng tháng X V ( tiết kiệm)
Nâng cấp thiết bị X V
Chi phí lợi thế thuế X V
Update công nghệ X V
Chi phí sửa chữa V X ( không mất chi phí)
Dịch vụ vật tư X V
Đào tạo kỹ thuật X V

Luôn cam kết với khách hàng:
+ 100% chính hãng từ linh kiện đến máy
+ 100% linh kiện mới
+ 100% nhân viên qua đào tạo bài bản.

Điện thoại: 0981 669 996 

 

Trải nghiệm dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ ở Hải Phòng
2.4 (48%) 5 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here