Cho thuê máy in A3 tại Hải Phòng gọi ngay 0981.669.996

0
328
Cho thuê máy in Hải Phòng
Cho thuê máy in Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê máy in tại Hải Phòng, cho thuê máy in A3 uy tín của công ty Việt Số Hóa. sẽ đáp ứng sự hài lòng của quý khách cả về giá thành cũng như chất lượng. Miễn phí đặt cọc khi ký hợp đồng là tổ chức, công ty. Thời gian thuê từ 06 tháng…

 

Công ty Việt Số Hóa có nhiều chủng loại máy in A3, Máy in A4. Máy photocopy dành cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.

Chức năng máy in laser màu A3 cho thuê tại Hải Phòng:

+ Tốc độ in: 22 đến 30 trang/phút.
+ Chức năng in 2 mặt tự động.
+ In qua mạng không lệ thuộc máy chủ.
+ Số lượng khây giấy: 2 khay (khay tay 100 tờ, khay dưới 250 tờ)
+ In được trên nhiều loại giấy khác nhau như: Giấy bìa, giấy Decal, bìa thư, giấy Couche, giấy scan dùng để chụp phim lụa…
+ Độ phân giải lên tới: 1200dpi x 1200dpi

Việt Số Hóa  đã có 10 năm hoạt động trong nghành nghề dịch vụ cho thuê máy in. và các dòng máy in A3 là dịch vụ chủ đạo của công ty.

Việt Số Hóa được trang bị không thiếu thốn những mặt hàng máy in A3, máy in cũ đa năng kỹ thuật số chất lượng quốc tế. Bảo đảm hàng chất lượng tuổi thọ máy in cao.

Chúng tôi tự cam đoan có gói cho thuê máy in giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cao nhất chất lượng so với những cho thuê máy in hiện có trên Thị Trường.

Hơn thế nữa, Việt Số Hóa còn có Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ kỹ thuật tay nghề cứng, lắp ráp máy móc tận nhà cho bạn. Chỉ dẫn sử dụng máy và những công tác chu đáo, nhiệt tình. Tất cả các bệnh kỹ thuật, hoặc bệnh xảy ra quý khách hàng đều được lỗi, BH không tính tiền.

 

*** Không cần tốn chi phí nạp mực, không cần duy trì bộ phận kỹ thuật, không còn lo lắng những lúc máy in hư hổng, không mất thời gian ra ngoài dịch vụ mỗi khi cần in. Công việc duy nhất của bạn bay giờ chỉ là bỏ giấy vào và xuất lệnh in mà thôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt máy in laser A3 tận nơi ngay trong ngày: 0981 669 996

 

 

 

 

 

 

Cho thuê máy in A3 tại Hải Phòng gọi ngay 0981.669.996
2.4 (48.57%) 7 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here