Bàn giao cho thuê máy photocopy tại Bãi Cháy Hạ Long

0
411

Ngày 30/11/2018 Công ty Việt Số Hóa đã tiến hành ký hợp đồng cho thuê máy photocopy với công ty xây dựng Toàn cầu tại Bãi Cháy Hạ Long

Dịch vu cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng Hiện nay nếu quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng quý khách sẽ không mất tiền đặt cọc máy. Sử dụng Dịch vụ cho thuê máy photocopy Hải Phòng đang là hướng đi chung cho các đơn vị, tổ chức hay các cá nhân muốn dùng dịch vụ máy photocopy bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích cũng như không phải lo về chất lượng máy photocopy.

Với trụ sở chính dặt tại 176 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng và 211 Đường Hạ Long, Phường Bãi cháy, Thành Phố Hạ Long chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, với đội ngũ kỹ thuật lên tới 50 người, chúng tôi luôn đáp ứng được 24/7 khi cần thiết:

Tiết kiệm chi phí.

Không lo bảo hành bảo trì, máy luôn đảm bảo hoạt động tốt.

Giới thiệu các hình thức cho thuê máy photocopy

1. Cho thuê máy photo ngắn hạn – thuê công trình 

  Cho thuê làm dự án, gói thầu trọn gói:  Khi quý khách hàng có một dự án hoặc một gói thầu cần thực hiện gấp mà máy photocopy của bạn không đủ khả năng đáp ứng công việc xin hãy gọi cho chúng tôi. Quý khách sẽ tư vấn và cung cấp một giải pháp hiệu quả để Quý khách hoàn thành dự án của mình với chi phí hợp lý nhất.  Đó chính là dịch vụ thuê máy photocopy ngắn hạn với đầy đủ các chức năng: copy, in mạng, scan mạng và thậm chí cả Fax… đủ công suất và khả năng theo yêu cầu công việc. Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ đảm bảo dịch vụ 24/24 giải quyết sự cố để máy photocopy luôn hoạt động, nhằm không làm gián đoạn dự án của quý khách hàng.

   Cho Thuê tổ chức các sự kiện – Cho thuê hội nghị trọn gói:

Quý khách cần tổ chức hội nghị hay hội thảo mà cần photocopy với số lượng lớn, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách dịch vụ cho thuê máy photocopy trọn góí như sau:

 Thiết bị sao chụp (máy photocopy), in ấn, thiết bị trình chiếu, thiết bị truyền thông, máy vi tính và hệ thống mạng…đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.
  Kĩ thuật phục vụ tận nơi trong các ngày diễn ra hội nghị đảm bảo thiết bị được hoạt động 24/24 tùy theo nhu cầu của quý khách.

2. Không đặt cọc máy khi thuê máy photocopy dài hạn

Bên cạnh dịch vụ cho thuê ngắn hạn, Công ty Việt Số Hóa chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy dài hạn: thời gian không xác định, không phí đặt cọc, thanh toán 1 tháng hoặc 3 tháng tùy theo khách hàng.
Phương thức tính tổng giá trị giá thuê  máy photocopy trong tháng 

 Phương thức kết sổ số Counter (số bản chụp) trong tháng :
– Vào ngày cuối tháng, công ty chúng tôi có thể gọi điện đến Qúy khách hàng hoặc sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến vị trí đặt thiết bị để kiểm tra, bảo trì, vệ sinh thiết bị và chốt số counter tại thời điểm đó.
– Tổng số counter thực tế sử dụng trong tháng là : Counter hiện tại – Counter tháng trước.

 Phương thức tính tổng trị giá thuê thiết bị :
Tổng trị giá = Giá tối thiểu + [(Tổng số Counter – Định mức giá tối thiểu) x Giá vượt mức tối thiểu]

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH Công Nghệ Việt Số Hóa
Đ/c: 176 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
Tel: 0981 669 996 – 0988 872 245

1.8/5 - (5 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here