Cho thuê máy photo đa chức năng tại Hạ Long

0
1712

Thuê máy photocopy tại Hạ Long là dịch vụ đang rất phát triển trong thời gian qua. Có nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn dịch vụ này trong việc đầu tư trang thiết bị cho văn phòng. Thuê máy photocopy luôn được ưu tiên hơn so với hình thức mua máy photocopy mới.

Với lợi ích tuyệt vời từ việc cho thuê máy photocopy tại Hạ Long giá rẻ mang lại cho doanh nghiệp. Tiết kiệm chi phí, nhân công và cả chất lượng in ấn.

Đầu tư máy photocopy mới tốn rất nhiều chi phí

Để đầu tư máy photocopy mới thường rất tốn kém, Hiện nay có các dòng máy photocopy thương hiệu như : Máy photo Ricoh, Máy photo Canon, Máy photocopy Toshiba… Tuy nhiên giá thành trung bình cũng tầm vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Nếu Doanh nghiệp muốn đầu tư máy photocopy hiện đại hơn thì số tiền này thật sự không nhỏ. Hoặc khi nhu cầu thay đổi. nâng cấp máy khác nhanh hơn, có chức năng scan màu… Máy photocopy cũ trở nên mất giá, đầu tư thêm một thiết bị mới nữa.

Chưa kể đến trong khi sử dụng máy photocopy, khó tránh khỏi những trục trặc có thể nhó hoặc lớn. Những chi phí như mực, linh kiện… trong suốt thời gian sử dụng cũng rất tốn kém.

Thuê máy photocopy là giải pháp tiết kiệm tối đa

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Việt Số Hóa phổ biến từ 700.000-3.500.000đ một tháng. Miễn phí mực in, chi phí vận chuyển, lắp đặt… tất cả những chi phí khách liên quan khi sử dụng máy photocopy ( ngoài phí giấy ). Doanh nghiệp không phải bỏ số tiền lớn để mua. Không tốn chi phí cho bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện…

Chúng tôi cho thuê rất nhiều cho các doanh nghiệp trên thành phố HCM, từ cơ quan, trường học, doanh nghiệp nước ngoài… đều đánh giá cao dịch vụ này như một giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Lợi ích về nhân công

Những trục trặc dù nhỏ cũng có thể làm mất nhiều thời gian của bạn. Công việc trì trệ nếu không am hiểu.Việt Số Hóa có 2 cơ sở đang hoạt động tại Hạ Long. Đảm bảo luôn hổ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Lợi ích về chất lượng công việc

Khi thuê máy photocopy, doanh nghiệp có thể sử dụng thiết bị cao cấp với chi phí hợp lý. Máy photocopy chất lượng tốt giúp công việc in ấn dễ dàng nhanh chóng.

Đại Nam có chính sách đổi máy linh hoạt. Doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp máy photocopy khác phù hợp yêu cầu. Hoặc trong lúc thuê máy photocopy, có những vấn đề không khắc phục được ngay, chúng tôi sẽ hổ trợ đổi ngay, không lãng phí thời gian khách hàng.

Máy photocopy cho thuê là những sản phẩm chất lượng cao thừ Ricoh hoặc Toshiba, kiểu dáng phong phú. Giá thuê linh động tùy nhu cầu nhưng được căn nhắc mức giá tốt nhất. Công việc văn phòng được xử lý nhanh chóng.

 

Do đó, nếu doanh nghiệp có nhu cầu thuê máy photocopy trong khu vực thành phố Hạ Long. Liên hệ với Chúng tôi đảm bảo mức giá tốt nhất cho bạn.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI HẠ LONG
Việt Số Hóa- Thương hiệu máy photocopy lớn nhất Hạ Long
Địa chỉ: Tổ 68, khu 9, Phường Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0981 669996 – 0988 872 245 ( Sms,, Zalo )
https://mayphotocopyquangninh.com

 

3.3/5 - (22 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here