Mua bán máy tính cũ hải phòng LH ngay 0981.669.996

0
9174
Bán máy tính cũ tại hải Phòng

Đầu tiên cho tôi thay mặt tập thể thành viên trong Cty Việt Số Hóa chân thành cảm ơn Quý Khách đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, cũng như trong thời gian tới
Niềm tin, sự hài lòng của quý khách cũng như giá cả tốt nhất tới Quý Khách hàng là mục tiêu kinh doanh của tập thể công ty Việt Số Hóa

Bán máy tính cũ tại hải Phòng

Hotline: 0981.669.996

Thanh lý phòng net là một trong những dịch vụ của Việt Số Hóa, chúng tôi chuyên thu mua linh kiện máy tính cũ và thanh lý phòng net cho những khách hàng muốn chuyển hướng kinh doanh, ngoài ra nếu khách hàng muốn nâng cấp phòng máy chúng tôi sẽ thu mua máy cũ và lắp đặt máy mới.

Việt Số Hóa cung cấp cấp đầy đủ các loại linh kiện máy tính, đặc biệt là máy tính chuyên game. Ưu tiên cho các anh em kỹ thuật có nhu cầu mua đi bán lại với giá tốt nhất.

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao máy tính để bàn cũ lại có giá rẻ hơn nhiều so với loại máy cùng loại. Đó là vì thường khách hàng sau khi sử dụng một thời gian muốn thay đổi lên máy cấu hình cao hơn, hay thích một mẫu máy tính bàn khác sẽ bán lại máy tính với giá rất rẻ chỉ bằng 40-75% giá trị máy mua mới. Chính vì thế hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy tính để bàn cũ giá rẻ.

Trước khi nhập hay mua lại máy tính để bàn cũ, đều có đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm kiểm tra sản phẩm chất lượng máy tính cũ kỹ lưỡng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về từng loại máy tính để bàn cũ để bạn có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm máy vi tính cũ ưng ý nhất. Với những lý do lựa chọn máy tính cũ thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những sản phẩm máy tính để bàn cũ của chúng tôi.

 

2.3/5 - (235 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here