Bán máy photocopy mới 100% tại Hải Phòng

0
11460

Công ty Việt Số Hóa là nhà phân phối chuyên nghiệp các hãng máy photocopy nổi tiếng như: RICOH, TOSHIBA, XEROX, KONIKA… đảm bảo mới 100% khu vực Hà nội, Hải Phòng và toàn bộ các tỉnh phía bắc

Máy photocopy là tài sản có giá trị lớn trong văn phòng làm việc, vì thế lựa chọn mua máy photocopy tại Công ty VIỆT SỐ HÓA chúng tôi quý khách sẽ yên tâm vì tài sản của mình luôn được đảm bảo qua thời gian. Chúng tôi giữ gìn, bảo quản tài sản này xứng đáng với giá trị của nó.

– Với bề dày hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực máy văn phòng, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao, hoạt động rộng khắp khu vực thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất khi quý Khách hàng cần hỗ trợ, xử lý khắc phục sự cố.
– Khi mua máy photocopy, quý Khách hàng được miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển, lắp đặt, được hướng dẫn sử dụng tận tình nhằm khai thác hết những tính năng hiện có của từng dòng máy photo, được giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến quá trình sử dụng máy, đồng thời được kỹ thuật QUANG HÙNG hướng dẫn cơ bản những lỗi nhỏ thường xảy ra trong quá trình sử dụng mà mỗi nhân viên đều có thể tự khắc phục.
– Giá máy photocopy luôn hợp lý nhất: VIỆT SỐ HÓA luôn mong muốn quý khách hàng sở hữu sản phẩm máy photocopy với mức giá tốt nhất, chất lượng nhất, vì thế chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi (giảm giá khi thay thế vật tư, linh kiện) để tri ân khách hàng như một lời cảm ơn vì sự tin tưởng của quý khách.
– Dịch vụ bảo hành, bảo trì dài hạn: mỗi sản phẩm máy photocopy bán ra, chúng tôi bảo trì tận nơi sử dụng từ 02 đến 05 năm, để luôn đảm bảo máy photo của quý khách vận hành, hoạt động ổn định.

Bán máy photocopy mới 100% tại Hải Phòng – Việt Số Hóa luôn tâm niệm rằng, sự hài lòng và thoả mãn của Quý khách hàng chính là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Do vậy, mọi chính sách, mục tiêu và các sản phẩm như máy tính, loa vi tính máy photocopy,… cho đến các dịch vụ chất lượng như dịch vụ cho thuê máy photocopy sữa chữa các thiết bị văn phòng,….mà Việt Số Hóa đưa ra đều hướng tới khách hàng, mang lại cho khách hàng những giá trị cốt lõi và giá trị gia tăng lớn nhất.

Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết trên, khách hàng đã có được những lựa chọn sản phẩm máy photocopy chính hãng giá tốt tại Hải Phòng phù hợp cho mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA
VP: 176 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng* Tel: 0225.3502050
Email:vietsohoa@gmail.com

Bán máy photocopy mới 100% tại Hải Phòng
2.7 (54.76%) 126 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here